Zaha Hadid Architects là đơn vị thiết kế cho cảnh quan trung tâm giải trí Central Hub. Central Hub nằm ở trung tâm của Sharjah các tiểu vương quốc ả rập thống nhất. Dự án được thiết kế với không gian xanh tươi tốt, các tính năng nước, cũng như khái niệm tương lai của ZHA phản ánh khoảnh khắc đầu tiên một giọt nước đập vào bề mặt trái đất.

Cảnh quan trung tâm giải trí Central Hub ở Sharjah các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất

Chuyển động này được ghi lại thông qua một loạt các tòa nhà hình elip được thiết kế để đưa gió vào không gian công cộng và sân trong để giúp làm mát tự nhiên trong những tháng mùa hè nóng bức.

Được thiết kế để có thể đi bộ hoàn toàn – ngay cả trong những tháng mùa hè – Central Hub bao gồm tới 732.000 feet vuông không gian xanh, bao gồm một công viên cộng đồng có cảnh quan bao phủ một phần tư khu phức hợp, chứa hàng ngàn cây và cây được lựa chọn đặc biệt.

Trung tâm được lên kế hoạch là khu vực không có xe hơi và sẽ bao gồm một quảng trường công cộng dành cho những người tụ tập cộng đồng như đêm giao thừa và lễ kỷ niệm Quốc khánh. Quảng trường công cộng cũng sẽ bao gồm một ‘Cảnh quan nhạc hội nước’, các cửa hàng thực phẩm và đồ uống – tất cả được xây dựng xung quanh một khung cảnh bên bờ sông.

Việc xây dựng trên giai đoạn đầu tiên của dự án đã bắt đầu và ​​hoàn thành vào cuối quý 1 năm 2019, trong khi toàn bộ khu phức hợp dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào năm 2022.

Greenmore là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công sân vườn, cảnh quan sân vườn, uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Nếu bạn muốn sở hữu một khu vườn đẹp mang phong cách của riêng bạn, hãy Liên hệ với Greenmore Việt Nam để biến ước muốn của bạn thành hiện thực.

Xem thêm>> Thiết kế cảnh quan công viên Re-Think Athens, Hy Lạp

25+ Khách sạn, Resort có bể bơi đẹp trên thế giới – Phần 3

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore