Sau thời gian dài nghỉ tết, những cây xanh tại những công trình mà Greenmore Việt Nam thi công ngay lập tức được lên kế hoạch chăm sóc. Vườn ban công căn Penthouse chung cư tại Mỹ Đình Pearl là một trong số những công trình mà Greenmore đã thiết kế và thi công trong năm 2019 vừa qua. Mời bạn xem hình ảnh chăm sóc vườn ban công chung cư này

Chăm sóc vườn ban công chung cư Mỹ Đình Pearl sau tết

Căn Penthouse này nằm trên tầng cao nhất của tòa chung cư với thiết kế 2 tầng thông. Vì vậy, phần tường ban công khá cao, đây là một thách thức không nhỏ kể cả trong thiết kế, thi công và kế hoạch chăm sóc, bảo dưỡng. Khắc phục khó khăn, Greenmore vượt qua thử thách để mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho công trình.

Sau khoảng thời gian dài nghỉ tết, cây xanh vẫn phát triển tốt và ổn định với hệ tưới nước tự động hoạt động trơn tru. Điều này giúp cho việc chăm sóc và bảo dưỡng cây xanh giảm đi đáng kể.

Để có được công trình thẩm mỹ cao là công sức rất lớn từ thi công cho đến chăm sóc.

Cây xanh phát triển rất tốt nhìn từ tầng thứ 2 của căn hộ.

Cây xanh tại đây sẽ được nhân viên cây xanh Greenmore chăm sóc để nó luôn phát triển tốt nhất.

Đừng quên liên hệ với Greenmore qua số hotline: 090.219.2119 để được tư vấn thiết kế thi công vườn ban công nhé!Xem thêm>> Chăm sóc vườn ban công anh Lợi sau khi hoàn thànhThi công vườn ban công căn Penthouse tại The Zen Residence GamudaBạn đang có nhu cầu trang trí vườn ban công căn hộ của mình? Greenmore chuyên cung cấp dịch vụ thi công vườn ban công chung cư. Liên hệ với Greenmore sẽ giúp bạn, Hotlline: 090.219.2119.

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Greenmore.vn