Căn penthouse chung cư The Zen Residence nằm tại KĐT Gamuda, Yên Sở này là một khách hàng mà Greenmore thiết kế vào tháng 8 vừa qua. Được sự tin tưởng từ chủ nhà, đầu tháng 10 Greenmore tiếp tục triển khai thi công vườn ban công, logia cho căn hộ này.

Thi công vườn ban công căn Penthouse tại The Zen Residence Gamuda

Thi công mái che và giàn hoa khu vực ngoài ban công

Căn penthouse này sở hữu một ban công rất lớn. Một mái che giàn hoa được bố trí để có thể tận dụng không gian ngoài trời làm khu chức năng thư giãn cho gia chủ.

Hàn khung sắt giàn hoa và khung bồn cây cho ban công.

Ban công được tận dụng làm chức năng thư giãn tận hưởng những cơn gió nam mát lành mà nó đặc biệt sở hữu.

Thi công ốp đá các mảng tường trong khu vực Logia

Có thể nói đây là căn hộ có diện tích logia lớn nhất, diện tích này đủ để sở hữu một vườn cây lý tưởng mà những ngôi nhà mặt đất cũng phải ghen tị. Những mảng tường bên trong logia được thiết kế để ốp đá kết hợp với cây xanh cho một không gian xanh tự nhiên.

Những mảng tường được trang trí bằng ốp đá tự nhiên

Xây bể tiểu cảnh nước trong sân Logia

Một khu vườn sinh động cần đáp ứng đủ ngủ quan của con người. Tiểu cảnh nước được sắp đặt, âm thanh nước chảy róc rách kích hoạt thính giác để giúp gia chủ cảm nhận được đủ các giác quan, giúp thư giãn đầu óc tốt hơn khi trở về khu vườn của mình. Cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn khi sống trong một căn hộ tốt đẹp.

Ốp đá khu vực tiểu cảnh nước.

Trồng cây xanh, lát nền gạch và cỏ nhựa bên trong logia.

Thi công đèn trần trang trí bên trong logia.

Trồng cây bên ngoài khu vực ban công của công trình.

Hình ảnh bên trong logia công trình khi hoàn thành rất giống với thiết kế.

Bên ngoài ban công cũng rất giống với thiết kế.

Đừng quên liên hệ với Greenmore qua số hotline: 090.219.2119 để được tư vấn thiết kế thi công vườn ban công nhé!Xem thêm>> Thiết kế sân vườn ban công logia cho căn PenthouseThiết kế vườn ban công chung cư Mỹ Đình PearlBạn đang có nhu cầu trang trí vườn ban công căn hộ của mình? Greenmore chuyên cung cấp dịch vụ thi công vườn ban công chung cư. Liên hệ với Greenmore sẽ giúp bạn, Hotlline: 090.219.2119.

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore