Hồ bơi ngoài trời cho sân vườn vẫn là một tiện ích sang chảnh nhất mà ai cũng khao khát sở hữu. Nếu bạn đủ điều kiện và đủ không gian, hãy tham khảo 15 mẫu hồ bơi đẹp dưới đây cho sân vườn của mình. Còn nếu chưa đủ điều kiện thì bạn cùng tôi ngắm chúng thôi cũng đủ thích thú rồi.

Chia sẻ 15 mẫu hồ bơi đẹp cho sân vườn của bạn cực sang chảnh

Thiết kế bể bơi ngoài trời – thoải mái sáng tạo

Bên ngoài sân vườn bạn có đủ không gian để có thể tạo ra một bể bơi đẹp bên cạnh những phần khác của sân vườn. Việc của bạn là thiết kế bể bơi ngoài trời sao cho đẹp và kích thích thị giác mà thôi.

Thường thì ở những sân vườn có diện tích nhỏ, những chiếc bể bơi hình chữ nhật hoặc tròn hiện đại sẽ được ưu tiên hơn cả. Bởi tính tối ưu của nó về tận dụng tối đa không gian chật hẹp và vẫn đem lại vẻ hiện đại, sang trọng nhất cho khu vườn xanh của bạn.

Mẫu bể bơi gia đình đẹp như ở resort nghỉ dưỡng 

Sân vườn của bạn diện tích rộng thì bạn có thể thoải mái thiết kế riêng cho mình mẫu bể bơi gia đình đẹp theo sở thích. Bạn sẽ không bị gò bó không gian vào một hình dáng bắt buộc như sân vườn nhỏ hẹp.

Tạo ra một bể bơi đẹp xen kẽ giữa những bãi cỏ nhung xanh và những hàng cây bóng mát đổ bóng xuống mặt nước tạo ra không gian lãng mạn.

Những bể bơi cực rộng và đẹp như ở resort cho những siêu biệt thự nghỉ dưỡng

Hồ bơi giúp trang trí sân vườn thành khung cảnh đẹp nao lòng.

Tạo ra một khu ghế ngồi tiếp khách ngoài trời ngay giữa hồ bơi có lò sưởi cho mùa đông.

Bể bơi cong uốn lượn đẹp mắt cho những căn siêu biệt thự.

Bể bơi uốn cong theo đường cong của bờ biển, hòa trộn với màu xanh biển cả tạo ra một bể bơi vô cực siêu hút mắt cho những biệt thự ven biển.

Bể bơi kết hợp với đá và thác nước thiên nhiên.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín.

Xem thêm>> Biệt thự sân vườn này rộng gần 2000m2 trên ngọn đồi Los Angeles

Mẫu biệt thự vườn châu âu tối giản luôn sạch sẽ và xanh tốt

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn