Cloud Palace là dự án bất động sản của Jinji Group nằm ở Nam Kinh, Giang Tô, Trung Quốc. Điều đặc biệt của Cloud Palace nằm ở cảnh quan sân vườn trung tâm được lấy cảm hứng từ kiến trúc cung điện nhà Minh.

Cloud Palace – Cảnh quan lấy cảm hứng từ cung điện nhà Minh Trung Quốc

Thiết kế cảnh quan lấy cảm hứng từ phong cách kiến ​​trúc của Cung điện nhà Minh, cũng như những cảnh đẹp truyền thống của những chiếc thuyền đèn lồng trên sông Qinhuai. Những chiếc thuyền thả đèn lồng tạo ra ánh sáng và bóng tối trên dòng nước chảy nhẹ nhàng được diễn giải thành các khái niệm và yếu tố để phản ánh lịch sử và văn hóa của Qinhuai.

Đi xuống sân trũng, khu vực trưng bày cũng có một đặc điểm mặt nước lớn ở trung tâm, trên đó có nhiều tác phẩm điêu khắc đèn lồng phản chiếu lại những gợn sóng đang lan dần. Nằm trong một cây mỡ đã trưởng thành tạo nên những bức tranh phản chiếu cảnh biển.

Trong sân trũng, cầu thang thép đặc trưng cung cấp cả lối đi cho người đi bộ và chức năng EVA và phù hợp với phong cách với ‘hộp’ ngắm cảnh ở tầng trên.

Tạo góc nhìn để chiêm ngưỡng khoảng sân bên dưới, ô view tự nó đã là một nét riêng.

Với các yếu tố khác bao gồm băng ghế đá cẩm thạch trắng, lối lát gạch ngọc lam kiểu cổ, lá đồng có hoa văn gợn sóng và các yếu tố thiết kế giống với ấn ngọc, khu vực trưng bày đã thành công trong việc tạo ra một diễn giải hiện đại thơ mộng về văn hóa Qinhuai.

  • Vị trí: Nam Kinh, Giang Tô, Trung Quốc
  • CĐT: Tập đoàn Jinji | Bất động sản Hy vọng mới | Jinmao Trung Quốc | Yiju

Greenmore là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Thiết kế và thi công cảnh quan, uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Bạn muốn sở hữu một sân vườn đẹp của riêng bạn, hãy Liên hệ với Greenmore Việt Nam để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm>> Cảnh quan sân vườn trung tâm khu chung cư cao tầng Tinyat Mansion

Cảnh quan sân vườn khu dân cư nhỏ Côn Minh, Bắc Kinh

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Tạp chí Greenmore