Những con đường rợp bóng mát, mùi thơm mát của thông và tia nắng mặt trời, cố gắng vượt qua màu xanh lá cây dày đặc – đây là dòng mô tả của dự án Venere Residences mới của Ismael Merid a Arquitectos. Mời bạn chiêm ngưỡng concept 3D biệt thự sân vườn đẹp như thực tại Cabopino, Marbella, Tây Ban Nha.

Concept biệt thự sân vườn đẹp như thật của Ismael Merid a Arquitectos

Những con đường rợp bóng mát, mùi thơm mát của thông và tia nắng mặt trời, cố gắng vượt qua màu xanh lá cây dày đặc. Sự kết hợp của những bức tường trắng, đá tự nhiên và gỗ đã trở thành đồng nghĩa với Marbella đối với chúng ta. Và ai có thể phản đối? Vì đây là những yếu tố truyền tải 100% bầu không khí của mùa hè và thư giãn vĩnh cửu. Đây là dòng mô ta dự án của Ismael Merid a Arquitectos.

Màu xanh của bầu trời, ánh sáng luồn qua những tán cây bóng mát phản chiếu dòng nước mát lạnh trong hồ bơi. Hương thơm từ cỏ cây, hoa lá xung quanh trong khuôn viên sân vườn. Một không gian tĩnh lặng tuyệt vời. Bạn đã sẵn sàng để thư giãn?

Bao trùm sân vườn là những ngọn đồi với thảm cỏ xanh mướt và những cây thông cổ thụ đem lại bóng mát cho cả khu vườn. Những cây bụi, cây hoa quanh gốc thông già. Bạn như lạc vào một rừng thông thơm mát. Với thiết kế tuyệt vời này, chủ sở hữu được sống trong một môi trường tốt đẹp nhất. Mỗi ngày với chủ nhân của nó như những ngày nghỉ dưỡng an lành.

Toàn bộ ngôi biệt thự được sơn trắng kết hợp với gỗ và đá. Phần sảnh luôn tràn ngập ánh nắng đẹp với tầm nhìn thoáng rộng tới đường chân trời xa thẳm do vị trí trên đỉnh ngọn đồi của căn biệt thự đem lại.

Những vách kính trong suốt được sử dụng phổ biến trong mỗi căn phòng của ngôi biệt thự. Giúp chủ nhân của nó quan sát tới mọi cảnh quan trong sân vườn dễ dàng.

Dự án: Venere Residences Khách hàng: Asset Folio SL Kiến trúc sư: Ismael Merid a Arquitectos Thiết kế nội thất & trực quan 3D: VisEngine Digital Solutions Vị trí: Cabopino, Marbella, Tây Ban Nha Công cụ được sử dụng: Corona Renderer, Autodesk 3ds Max, Adobe PhotoshopXem thêm>> Tide Mansion – Sân vườn biệt thự đẹp trong phố ấn tượng9 loại cây cho sân vườn tuyệt đẹp và quý hiếm tại Việt Nam

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore