Ở bài viết trước trong series bài viết tổng quan các hạng mục thiết kế, thi công sân vườn, Tạp chí Greenmore đã đề cập đến hạng mục giao thông trong thiết kế và thi công sân vườn. Ở bài viết này, tạp chí Greenmore tiếp tục gửi đến bạn đọc về hạng mục thể thao, không gian ngoài trời và không gian thư giãn, mời quý độc giả đón xem.

Bài viết >> Tổng quan các hạng mục thiết kế thi công sân vườn

Hạng mục trước >> Hạng mục giao thông – Sân vườn, vườn trên mái

hang-muc-the-thao-trong-thiet-ke-thi-cong-san-vuon-vuon-tren-mai-greenmore-02

A. Hạng mục công năng kiến trúc

2. Hạng mục thể thao, không gian ngoài trời và không gian thư giãn trong thiết kế, thi công sân vườn

2.1. Hạng mục thể thao

hang-muc-the-thao-trong-thiet-ke-thi-cong-san-vuon-vuon-tren-mai-greenmore-01

Với một không gian mở thoáng đãng và trong lành ngay tại ngôi nhà của bạn, việc sở hữu một góc riêng dành cho gia chủ tập luyện thể thao, cải thiện sức khỏe là điều cần thiết, xà đơn, xà kép, tập gym hay bể bơi là sự lựa chọn lý tưởng nhất trong sân vườn nhà bạn.

2.1. Hạng mục sân chơi cho trẻ em

hang-muc-khong-gian-ngoai-troi-trong-thiet-ke-thi-cong-san-vuon-vuon-tren-mai-greenmore-02

Một ngôi nhà sẽ luôn có sự xuất hiện của trẻ em, trẻ em là niềm vui của mỗi gia đình. Một không gian đủ rộng cho những hoạt động vui chơi và tập luyện cho bé vừa tốt cho sức khỏe của bé, vừa giúp bé năng động và luôn có tiếng cười trẻ thơ bên trong ngôi nhà bạn. Nếu bạn là người cha, người mẹ, ông bà yêu chiều bé, hãy giành không gian riêng cho bé thỏa sức vui đùa.

2.3. Không gian ngoài trời

hang-muc-khong-gian-ngoai-troi-trong-thiet-ke-thi-cong-san-vuon-vuon-tren-mai-greenmore-01

Một góc nhỏ sân vườn đặt bàn tiệc, bếp nướng BBQ sẽ giúp gia đình bạn có mỗi chủ nhật hàng tuần quây quần bên nhau thật ý nghĩa. Hãy luôn là người cha, người mẹ tuyệt vời với tài năng nội trợ của mình.

2.4. Không gian thư giãn

hang-muc-khong-gian-ngoai-troi-trong-thiet-ke-thi-cong-san-vuon-vuon-tren-mai-greenmore-03

Một khu vườn cần có một không gian thư giãn để giúp bạn nghỉ ngơi, giúp bạn cân bằng lại cuộc sống sau những giờ lao động mệt mỏi. Một giàn hoa đẹp, một hồ cá, hồ sen, một chòi nghỉ để bạn ngồi ngắm nhìn khu vườn thơ mộng của mình.

hang-muc-khong-gian-ngoai-troi-trong-thiet-ke-thi-cong-san-vuon-vuon-tren-mai-greenmore-05

Một bàn trà nhỏ sẽ không tốn nhiều diện tích khu vườn và bạn có thể thưởng thức một tách trà, tách cafe cùng với những cuốn sách, những điều giản dị đó luôn giúp bạn thư giãn, cân bằng lại cuộc sống.

hang-muc-khong-gian-ngoai-troi-trong-thiet-ke-thi-cong-san-vuon-vuon-tren-mai-greenmore-07

Xích đu cho sân vườn, một ý tưởng tốt cho khu vườn hiện đại, vừa là nơi bạn thư giãn, vừa là nơi trẻ nhỏ có thể vui chơi, hãy tích hợp cho sân vườn nhà bạn một chiếc xích đu.

Vừa rồi, tạp chí Greenmore đã giới thiệu hạng mục thể thao và không gian thư giãn ngoài trời trong phần công năng kiến trúc thiết kế sân vườn. Trong bài tiếp theo, chúng tôi sẽ đề cập tới hạng mục “Điểm nhấn trong thiết kế thi công sân vườn”. Kính mời quý độc giả đón xem.

Hạng mục tiếp theo >> Điểm nhấn – Sân vườn, vườn trên mái

Với tầm nhìn cùng chiến lược phát triển bền vững, Greenmore Việt Nam luôn phấn đấu trở thành Công ty thiết kế kiến trúc xanh lớn mạnh tại Việt Nam. Đừng quên Hotline: 090 219 2119 nếu quý Khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công sân vườn đẹp, Greenmore luôn sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi từ quý khách hàng.

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn