Căn biệt thự được tạp chí Greenmore gửi tới trong bài viết này nằm tại Singapore. Nó đặc biệt ấn tượng bởi không gian sống mạnh mẽ của sân vườn xanh choáng ngợp. Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh khu vườn đẹp xanh quanh năm của căn biệt thự hiện đại này.

Hình ảnh khu vườn đẹp xanh quanh năm của căn biệt thự triệu đô

Căn biệt thự giá trị sở hữu sân vườn đẹp với những cây xanh mát quanh năm trên một thảm cỏ xanh quanh nhà. Bạn có thể thấy chủ nhân của nó thực sự yêu thiên nhiên, cây cối đến mức độ nào.

Phần sân trung tâm nằm giữa căn biệt thự hiện đại được thiết kế với những hồ nước và bể bơi lớn. Một khu vườn cây nằm cạnh hồ bơi đem lại yếu tố tự nhiên của thiên nhiên thuần khiết. Tạo ra sự trải nghiệm thú vị cho bạn khi bơi lội dưới bể nước.

Hành lang mái che nối liền các phần của tòa nhà và che một phần hồ bơi. Những cột trụ kết cấu đỡ phần mái che bên trên hồ bơi được đặt dưới lòng bể bơi. Bể bơi lớn với thể tích nước lớn giúp điều hòa không khí sân vườn và ngôi nhà thêm mát mẻ.

Khu vực trung tâm ngôi nhà là nơi bố trí bể bơi và một khu vườn nhỏ.

Căn biệt thự sở hữu một mái hiên được phủ kín cây xanh mà hiếm có công trình nào có được. Với tính toán chịu lực cho mái hiên thích hợp đổ đất trồng cây và cỏ trực tiếp cùng công nghệ chống thấm tiên tiến đảm bảo cho công trình sự bền bỉ với thời gian.

Khu vực sân vườn trên mái hiên được thiết kế xanh thuần khiết. Nơi chỉ có cây xanh và thảm cỏ nhung tuyệt đẹp. Khu vườn xanh mang lại không gian thư giãn cho chủ nhà. Nó còn phù hợp cho một sân vui chơi của trẻ em.Khu vườn giúp kết nối con người hòa mình vào thiên nhiên, thả tâm hồn mình vào đất trời.

Việc sử dụng toàn bộ cây xanh phủ kín mái hiên giúp tạo ra sân vườn rộng thoáng khác trên tầng 2 của ngôi nhà. Những cây xanh bản địa này đều được lựa chọn giúp ngôi nhà luôn xanh mát quanh năm.

Sân vườn của ngôi nhà được nhìn tổng thể từ trên xuống cho cảm giác thư thái.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.Xem thêm>> 11+ Ý tưởng tạo điểm nhấn với trồng hoa sân vườn đẹp ấn tượng11 loại hoa trồng dịp tết nở hoa cực đẹp nên trồng trong sân vườn

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore