Resort Keemala Phuket của Thái Lan được dựng mô phỏng kiến trúc từ 4 gia tộc bản xứ. Nhà đất – Pa-ta-Pea, nhà lều – Khon-Jorn, nhà cây – We-Ha và nhà tổ chim – Rung-Nok. Mỗi một kiến trúc nhà có những thú vị, độc đáo riêng biệt.

Keemala Phuket – Trải nghiệm thú vị bên trong resort độc lạ ở Thái Lan

Dựa trên kỹ thuật xây dựng cổ xưa và triết lý tâm linh của những người bản xứ nơi đây. Đội ngũ kts thiết kế đã nghiên cứu và đưa ra 4 loại biệt thự.

16 ngôi nhà đất dựa theo dòng họ Pa-ta-Pea với sự liên kết tâm linh chặt chẽ với đất.Khu “nhà đất” rộng 414m2, gồm các khối nhà hình thang và hình chóp, phủ xi măng giả đất sét và mái làm bằng tre tổng hợp. Hồ bơi được làm bằng đá xanh.

Khu “nhà lều” rộng 460m2 được xây dựng bằng chất liệu da kép: Lớp mờ đục giúp chống mưa, và lớp thứ hai trong suốt giúp gió thổi qua dễ dàng.

7 ngôi nhà lều dựa trên dòng họ Khon-Jorn mô phỏng theo những ngôi nhà tạm của các thương nhân.

7 ngôi nhà cây dựa theo dòng họ We-Ha – những nghệ sĩ kỳ quái sống trong những ngôi nhà hai tầng trên cây.Khu “nhà cây” được xây dựng với khung bằng thép và mây tổng hợp được uốn cong. Sau đó chúng được phủ một lớp vải lều chịu lực gắn vào mái thép giúp tránh mưa.

8 ngôi nhà tổ chim cho gia tộc Rung-Nok giàu có, sống trong những ngôi nhà cao trên ngọn cây với tầm nhìn ra biển.

Biệt thự tổ chim có diện tích lớn được lợp bằng vật liệu cao su, gia cố bằng thép và được phủ một lớp da gỗ và vải dệt thoi thân thiện với môi trường.

Ngay từ lúc mới khai trương, resort tổ chim Keemala Phuket đã thu hút được lượng lớn khách tới tham quan, nghỉ dưỡng bởi sự độc đáo, sáng tạo của resort này. Được xây dựng từ các vật liệu gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường những ngôi nhà nằm san sát nhau tạo thành một quần thể tổ chim độc đáo nổi bật giữa đỉnh đồi xanh mướt.

Mỗi một biệt thự tổ chim có một bể bơi nhỏ và có view nhìn ra biển.

Tận hưởng không gian trong lành của resort độc đáo sẽ mang lại trải nghiệm đặc biệt cho kì nghỉ của bạn.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.Xem thêm>> Khu vườn nhiệt đới đẹp thơ mộng của Villa nghỉ dưỡng biển São Paulo15+ Ý tưởng trang trí sân vườn cho mùa xuân

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore