Một khu vườn nhiệt đới đẹp với những loài cây nhiệt đới bản địa của một hòn đảo nhỏ của thành phố São Paulo Brazil. Khu vườn là cảnh quan sân vườn của một căn biệt thự nghỉ dưỡng nằm trên sườn đồi nằm sát bờ biển.

Khu vườn nhiệt đới đẹp thơ mộng của Villa nghỉ dưỡng biển São Paulo

Mô tả văn bản được cung cấp bởi các kiến ​​trúc sư. Lô đất nằm trên sườn đồi của một bãi biển ở Ilhabela , một hòn đảo trên bờ phía bắc của bang São Paulo. Hòn đảo này nổi tiếng với sự tham gia môi trường của những cư dân của họ, những người đấu tranh để bảo tồn Rừng Đại Tây Dương trong khi vẫn duy trì bầu không khí độc đáo và thoải mái

Địa hình dốc, tầm nhìn ra đại dương và ngôi nhà hiện tại là điểm khởi đầu cho dự án. Ý tưởng là tái tạo một khu rừng xung quanh nhà, vì vậy ngôi nhà có thể được chèn hoàn toàn vào môi trường xung quanh một cách hài hòa nhất có thể.

Như thường lệ trong các dự án của KTS Alex Hanazaki Paisagismo, các con đường rất quan trọng. Thảm thực vật thay đổi liên tục, luôn có những khám phá mới và bất ngờ.

Việc tiếp cận địa hình là một thách thức hậu cần, vì nó giới hạn kích thước của những cây được cấy vào địa điểm. Kích thước của cây là rất quan trọng để đảm bảo bóng mát cần thiết của thảm thực vật thấp hơn.

Tuy nhiên, đây là một cảnh quan nhiệt đới, miễn cho việc cắt tỉa bảo trì, tuy nhiên, thảm thực vật này rất phong phú, nó phát triển rất nhanh và do đó nó cần một sự chăm sóc đặc biệt và chu đáo. Mục tiêu là để các cây phát triển tự nhiên mà không mất thiết kế dự án ban đầu.

Một điểm nổi bật khác là một hồ bơi giữa những cây xanh nhìn ra biển và những chiếc giường dài dưới gốc cây

Tất cả những yếu tố này góp phần làm cho khu vườn này trở thành một tác phẩm nghệ thuật thực sự và một trải nghiệm độc đáo.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.Xem thêm>> 15+ Ý tưởng trang trí sân vườn cho mùa xuânSưu tầm những mẫu xích đu cho sân vườn đẹp nhất 2020

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore