Four Seasons là một trong những tập đoàn quản lý du lịch khách sạn lớn nhất thế giới. Four Seasons Chiang Mai là khu nghỉ dưỡng nhiệt đới tuyệt vời của họ tại miền Bắc của Thái Lan. Nơi có đặc điểm địa lý, khí hậu và văn hóa khá tương đồng với miền Nam Việt Nam. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng resort trong top 10 ăn khách châu Á rất đẹp này.

Khu nghỉ dưỡng nhiệt đới tuyệt vời của Four Seasons tại Chiang Mai

Đây là một trong những thiết kế vườn nghỉ dưỡng đầu tiên của đơn vị thiết kế BENSLEY, và vẫn là một trong những thiết kế kỳ diệu nhất của họ. Nơi này từng là một mỏ đá đã được biến thành một ốc đảo xanh tươi, xinh đẹp ở ngoại ô Chiang Mai. Nó kể về câu chuyện của một ngôi làng nông nghiệp nhỏ của Thái Lan – hoàn chỉnh với những cánh đồng lúa và trâu nước, một điểm khá tương đồng với Việt Nam.

Mặc dù nó bắt đầu như một dự án thiết kế cảnh quan, trong những năm qua BENSLEY đã đảm nhận việc thiết kế mở rộng khách sạn với các biệt thự lớn hơn nằm trong rừng, cũng như cải tạo các nhà hàng – bao gồm cả nhà hàng Khao (từng được gọi là The Terraces) gần đây đã được vinh danh sao Michelin đầu tiên từ Michelin Guide Thailand 2020.

Voi là linh vật của người Thái Lan, chính vì vậy không lạ gì khi tượng những chú voi lớn được đưa vào trong thiết kế của Bensley.

Four Seasons Chiang Mai được tạo ra mang lại nơi nghỉ dưỡng nhiệt đới tĩnh lặng và yên bình tới du khách. Cây xanh rậm rạp bao quanh những cảnh quan cứng gồm những biệt thự, chòi nghỉ, hồ bơi sang trọng mang nét kiến trúc bản địa.

Khu nghỉ dưỡng đã tồn tại được trên 20 năm, tuy nhiên những cảnh quan của nó vẫn tồn tại rất tuyệt vời chứng minh sự tồn tại bền vững của nó.

Nhiều bức tường gạch đã phủ rêu phong và trở lên xỉn màu theo năm tháng, tuy nhiên nó lại đem đến sự cổ kính, tĩnh lặng cho khu nghỉ dưỡng. Four Seasons Chiang Mai là một trong top 10 khu nghỉ dưỡng ăn khách của châu Á.

Greenmore là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Thiết kế và thi công cảnh quan, uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Bạn muốn sở hữu một sân vườn đẹp của riêng bạn, hãy Liên hệ với Greenmore Việt Nam để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm>> Độc đáo Homestay được làm từ hàng nghìn cây dừa

Cảnh quan nội khu dân cư sang trọng mang phong cách châu Âu

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Tạp chí Greenmore