Một khu vườn trên mái yên bình giữa trung tâm phố tài chính của London. Vườn trên mái của tòa nhà Crossrail Place này như một ốc đảo xanh yên tĩnh tách biệt với ồn ào căng thẳng của cuộc sống bên ngoài.

Khu vườn trên mái tòa nhà như một phố đi bộ thu nhỏ

Trên mái của tòa nhà Crossrail Place tại trung tâm tài chính London được thiết kế một sân vườn lớn với một mái vòm bằng các thanh gỗ lớn, kim loại và kính. Mái vòm kính cung cấp mái che mưa cho khu vườn bên trong với một phố đi bộ phục vụ du khách của tòa nhà luôn luôn có thể dạo bước bên trong mà không lo lắng về vấn đề thời tiết.

Vườn trên mái nhà Crossrail Place được chia thành các bán cầu, với phía đông và phía tây đại diện ở các phía khác nhau của công viên. Nó được trồng đa dạng loài cây từ dương xỉ Úc và American sweetgums phía tây cho tới cây tre Trung Quốc và cây phong Nhật Bản ở phía đông.

Khu vườn được bố trí sắp xếp những băng ghế dài chạy dọc vườn phục vụ nhu cầu ngồi nghỉ ngơi cho du khách. 

Khu vườn trên mái này là sự kết hợp của Đông và Tây cho du khách trải nghiệm như đi dạo quanh thế giới chỉ với quãng đường đi bộ ngắn ngủi của tòa nhà Crossrail Place.

 

Khu vườn được tích hợp một không gian hoạt động biểu diễn nghệ thuật như một phố đi bộ thu nhỏ. Khu vực cung cấp 60 chỗ ngồi cho du khách có thể ngồi thưởng thức những hoạt động văn nghệ được tổ chức thường xuyên của quản lý tòa nhà.

Vào mùa hè, các chủ sở hữu đã đưa vào một chương trình âm nhạc, nhảy và nghệ thuật khác, biến Crossrail Place Roof Garden thành nhà hát độc đáo nhất của London. Nó cũng sẽ là một vị trí đẹp cho bữa trưa với một nhà hàng ngay cạnh khu vực này.

Khu vườn dưới mái vòm gỗ đặc biệt mang cảm giác yên bình cho du khách đến với nơi đây.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.

Xem thêm>> Sân vườn biệt thự hiện đại đặc biệt dành cho gia đình trẻBiệt thự sân vườn nghỉ dưỡng hiện đại tại Mũi Né

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore