Lakeside Garden thiết lập một khung cảnh hài hòa giữa con người, thiên nhiên và lịch sử. Khu vườn được lấy cảm hứng từ một câu chuyện ngụ ngôn cổ điển của Thung lũng hoa đào Chương trình và chiến lược thiết kế đã biến địa điểm dốc 1 ha thành một chuỗi không gian độc đáo. Hãy cùng chiêm ngưỡng kiến trúc cảnh quan công viên này nhé.

Kiến trúc cảnh quan công viên Lakeside Garden độc đáo

Dự án hồ nước

Hồ Qiandao, còn được gọi là Hồ Ngàn Đảo, là một hồ nước ngọt do kết quả của việc xây dựng đập thủy điện sông Xin’an vào năm 1959 đã làm hư hại hàng trăm ngôi làng và di tích lịch sử. Đây là một hồ nước tuyệt đẹp được chú ý bởi nước trong vắt, bầu trời luôn thay đổi và những ngọn núi xanh tươi.

Lakeside Garden nằm trên khu đất rộng 1 hécta giữa đường lái xe ven hồ và cộng đồng được quy hoạch trong tương lai gồm 10 tòa tháp dân cư cao tầng, với 9 mét thay đổi độ cao. Thiết kế cảnh quan bắt đầu với quy hoạch tổng thể địa điểm, thông qua điêu khắc địa hình, tạo ra một chuỗi không gian ấn tượng uốn khúc trong một khung cảnh đồi rừng, mở ra một hành trình bên hồ đẹp như tranh vẽ.

Tide Plaza

Du khách bắt đầu trải nghiệm khu vườn từ Tide Plaza, như một biểu tượng chào đón

 

Vườn Breeze

Hoa, cỏ trang trí, cây bản địa với màu sắc theo mùa, bê tông màu be, đá phiến xám đen, thác nước, đài phun nước đá. Một khu vườn bậc thang uốn khúc với sự xen kẽ của kết cấu mộc mạc tự nhiên và tinh tế.

Im lặng và ánh sáng

Một không gian im lặng bao vây, được bao quanh bởi các cuộc triển lãm lịch sử của ngôi làng cổ xưa dưới nước của hồ Qiandao. Một giếng trời chiếu xuống, tạo cảm giác vô tận trong một không gian hạn chế. Bước lên cầu thang xoắn ốc tối giản, trải nghiệm dần dần mở ra một khung cảnh hồ rộng mở, với bầu trời rộng lớn và những ngọn núi ở phía xa.

Theo mô tả trong truyện ngụ ngôn kinh điển Trung Quốc của Thung lũng hoa đào, Lúc đầu, nó cực kỳ hẹp, chỉ cho phép một người vắt qua. Sau khi đi được hai mươi hoặc ba mươi bước nữa, anh ta đột nhiên thoát ra một khu đất trống mở.

Bể bơi phản chiếu trên bầu trời Mây

Một hồ bơi phản chiếu vô cực hòa quyện với hồ và những ngọn núi xa xa. Ánh sáng lấp lánh của Twinkle Sky Starry ở dưới đáy hồ bơi gợi lên hình ảnh thơ mộng của những ngôi làng cổ xưa dưới nước, hồi tưởng lại một lịch sử độc đáo và tình cảm của hồ Qiandao.

Cầu pha lê

Một cây cầu bằng kính cong, xuyên qua âm thanh của những chiếc lá tre xáo trộn, tạo ra một khoảnh khắc yên tĩnh trước khi đến Phòng trưng bày LakesideXem thêm>> Ấn tượng thiết kế cảnh quan đô thị Sunshine Diamond River tại Sài Gòn Công viên đô thị Lincoln Park tại thành phố biển Miami 

Bạn đang có nhu cầu thiết kế Cảnh quan và mong muốn tìm một công ty Uy tín, Chuyên nghiệp. Tìm hiểu thêm về DỊCH VỤ THIẾT KẾ CẢNH QUAN của chúng tôi.

GREENMORE Việt Nam cung cấp dịch vụ thiết kế cảnh quan Uy tín – Chuyên nghiệp!

Hãy nhấc máy và liên hệ theo số Hotline: 090.219.2119 để được tư vấn và báo giá thiết kế nhanh nhất.

 

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore