Mô tả văn bản được cung cấp bởi các kiến ​​trúc sư. Vào năm 2009, thiết kế chiến thắng của West 8 cho Công viên đô thị Lincoln đã được Ủy ban Bãi biển Miami nhất trí lựa chọn. Công viên này là một phần của Khuôn viên Giao hưởng Thế giới Mới của kiến ​​trúc sư Frank Gehry, bao gồm phòng hòa nhạc và nhạc viện. Khu vực Công viên Lincoln có diện tích nhỏ – lớn hơn 1 ha – một khu đô thị nằm ở Đại lộ Washington và Phố 17 ở Nam Florida, nơi cố gắng thiết lập một tiền lệ mới cho các công viên ở Thành phố Miami Beach.

Công viên đô thị Lincoln Park tại thành phố biển Miami

Mặc dù công viên đô thị có kích thước này thường có thể nhận được một thiết kế có bề mặt cứng hơn mềm, nhưng điều kiện, bối cảnh và chương trình cụ thể tại địa điểm của Công viên Lincoln đã gợi ra một sáng kiến độc đáo trong công viên xanh. Công viên Lincoln phản ánh tinh thần và sức sống của Bãi biển Miami và sẽ hỗ trợ vô số việc sử dụng cả ngày lẫn đêm, dưới bóng cây hoặc bầu trời đầy sao.

Lincoln Park cũng sẽ có kỳ quan về một số tính năng hoàn toàn độc đáo là một trong những loại duy nhất. Đầu tiên, một số pergolas ôm lấy các cạnh của công viên; hình dạng của chúng lấy cảm hứng từ những đám mây cồng kềnh vốn có trong khí hậu nhiệt đới của Nam Florida.

Giàn hoa bằng nhôm có cấu trúc như một cây lớn tỏa tán rộng giúp những loài cây hoa leo tạo một không gian ấn tượng khi chúng lớn và nở hoa. Tác phẩm nghệ thuật chất lượng cao cũng quan trọng không kém ở đây, và bức tường chiếu của tòa nhà Symphony Hall liền kề là một “bức tranh” lý tưởng cho các nghệ sĩ trình chiếu video – một môn học mới nổi và thú vị trong thế giới nghệ thuật. West 8 đã thiết kế một tháp chiếu và ‘ballet Bar’ để chứa các thiết bị đa phương tiện rộng lớn được cung cấp trong công viên.

Các yếu tố này cung cấp một ngôn ngữ nhất quán giữa các yếu tố kiến ​​trúc độc đáo của công viên, cung cấp nhiều khả năng cho cả các nghệ sĩ trong nước và quốc tế trình bày một triển lãm luôn thay đổi sẽ xảy ra bên ngoài giới hạn của trải nghiệm bảo tàng truyền thống.

Địa hình mềm, nhấp nhô được củng cố một cách trực quan bằng một bức tranh bê tông trắng uốn khúc và những bức tường chỗ ngồi bằng bê tông trắng.

Hai yếu tố quan trọng của thiết kế công viên cho phép Công viên Lincoln truyền tải ảo ảnh về một công viên lớn hơn kích thước vốn có khiêm tốn của nó.

Xem thêm>> Cảnh quan công viên TYCHY, BA LAN trên hồ Paprocany

Cảnh quan công viên nước Jaworznickie Planty tuyệt đẹp

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore