Kiến trúc sinh thái hòa làm một với thiên nhiên của ngôi biệt thự trên đồi tại Indonesia. Viết lối thiết kế độc đáo của mình, nơi này được các kiến trúc sư ví như một con tắc kè lúc ẩn lúc hiện trên ngọn đồi. Sau đây hãy cùng Greenmore tham khảo công trình này nhé!

Kiến trúc sinh thái

Căn biệt thự nằm ở Buwit, một ngôi làng nằm trong khu vực ven biển phía tây nam của Bali. Nó được xây dựng trên một ngọn đồi với khu rừng rậm rạp và dòng sông hiền hòa bên dưới. Vị trí rất đặc biệt như vậy đã tạo nên một thách thức là tạo ra một thách thức rất lớn cho các kiến trúc sư thiết kế nên công trình này.

Và để giải quyết vấn đề này, căn biệt thự đã được thiết kế theo lối kiến trúc sinh thái. Các kiến trúc sư đã xóa nhòa đi những ranh giới giữa  môi trường tự nhiên và môi trường nhân tạo. Và kết quả là chúng ta có một căn biệt thự như hòa làm một vào thiên nhiên xung quanh.

Thiết kế kiến trúc sinh thái với vườn trên mái

Để tô điểm và hoàn thiện lối thiết kế kiến trúc sinh thái, các kiến trúc sư đã phủ xanh toàn bộ phần mái của căn biệt thự bởi sân vườn.

Những khoảng sân vườn trên mái đã giúp căn biệt thự như trở thành một phần của ngọn đồi thậm chí hoàn toàn hoà làm một với nó.

Kiến trúc sinh thái

Sân vườn trên mái vừa phủ xanh biệt thự cũng vừa tạo nên một cảnh quan vô cùng đẹp mắt.

Để tạo lên một công trình đặc biệt thể hiện sự độc đáo, cá tính cho riêng mình. Mọi điều đều có thể thực hiện được khi bạn nhận được ý tưởng từ điều gì đấy. Hãy nghĩ tới ý tưởng của mình và việc thực hiện ý tưởng hãy để cho chúng tôi giúp bạn.

Tìm hiểu dịch vụ của Greenmore>> Thiết kế, thi công sân vườn. Thiết kế, thi công cảnh quan. Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng

Xem thêm>> 50+ mẫu thiết kế sân vườn đẹp, hiện đại.

21+ Mẫu giàn hoa đẹp, pergola sang chảnh cho sân vườn

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế kiến trúc biệt thự, thi công cảnh quan.

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore