Khi đã có một sân vườn với những khung cảnh đẹp thì việc duy trì sao cho sân vườn luôn giữ được cái hồn cũng như xanh tươi là một vấn đề đối với các gia chủ bận rộn công việc không có nhiều thời gian chăm sóc. Mà cây, hoa cỏ thì luôn cần việc duy trì sự phát triển và vẻ đẹp là rất quan trọng. Cây trong vườn luôn tươi tốt không chỉ mang lại vẻ trong lành mà còn thể hiện đẳng cấp của từng gia chủ. Tuy nhiên, việc chăm sóc sân vườn trở thành vấn đề khó khăn và không thường xuyên với nhiều gia đình.

Hãy cùng Tạp chí Greenmore tìm hiểu về lợi ích của việc sử dụng chọn gói dịch vụ chăm sóc sân vườn sau đây nhé!

loi-ich-khi-su-dung-dich-vu-cham-soc-san-vuon-greenmore (3)
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chăm sóc sân vườn định kỳ

Greenmore có đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc cây cảnh, hoa. Hiểu rõ được đặc tính cây để đưa ra phương án chăm sóc phù hợp, cắt tỉa cây, thảm cỏ đẹp mà vẫn đảm bảo sự phát triển cho sân vườn.

loi-ich-khi-su-dung-dich-vu-cham-soc-san-vuon-greenmore (4)
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chăm sóc sân vườn định kỳ

Chăm sóc sân vườn theo nhu cầu của gia chủ. Chúng tôi sẽ khảo sát tình hình thực tế, lên kế hoạch chăm sóc, thỏa thuận với khách hàng để sân vườn có vẻ đẹp như mình mong muốn nhất.

loi-ich-khi-su-dung-dich-vu-cham-soc-san-vuon-greenmore (5)
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chăm sóc sân vườn định kỳ

Sau khi kí hợp đồng chăm sóc, chúng tôi tiến hành cử nhân viên chăm sóc, tưới cây, theo dõi tình trạng của cây, cắt tỉa, tỉa cành, nhặt lá héo, khô, nhổ bỏ cỏ dại, phun thuốc, bón phân, trừ sâu bệnh… tùy theo hiện trạng của sân vườn.

loi-ich-khi-su-dung-dich-vu-cham-soc-san-vuon-greenmore (2)
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chăm sóc sân vườn định kỳ

Trong quá trình thực hiện hợp đồng, Greenmore luôn cam kết tuân thủ chặt chẽ mọi quy định và các chỉ dẫn của khách hàng để đảm bảo làm cho sân vườn phát triển xanh tốt. Sau mỗi lần chăm sóc nhân viên sẽ tiến hành ghi chép lại nhật ký dưới sự giám sát của chủ đầu tư chỉ định.

loi-ich-khi-su-dung-dich-vu-cham-soc-san-vuon-greenmore (6)
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chăm sóc sân vườn định kỳ

Khi hết hợp đồng chăm sóc sân vườn luôn có nghiệm thu chất lượng và khối lượng thực hiện của chủ nhà và Greenmore. Có sự đánh giá khách quan giữa trước và sau quá trình chăm sóc. Chúng tôi luôn hy vong mang lại một không gian sân vườn tươi tốt nhất tới khách hàng.

Hi vọng với một vài gọi ý về các lợi ích khu sử dụng dịch vụ chăm sóc sân vườn sẽ giúp sân vườn đẹp hơn, phát triển tươi tốt quanh năm. Mời quý bạn đọc quan tâm tham khảo thêm rất nhiều nội dung được Greenmore tổng hợp tại Tạp chí Greenmmore. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn các dịch vụ liên quan đến sân vườn một cách tốt nhất.

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmor