Hộp trang sức của một không gian ngoài trời này chứa đầy những kho báu: một giàn hoa có mái che có thể được che lại để giải trí ấm cúng, nhà bếp đầy đủ tiện nghi ngồi trên sân hiên cao, đèn LED chiếu sáng hồ bơi hiện đại và bồn tắm nước nóng, và trần nhà bằng cây bách ở trên một phòng chờ sang trọng.

Mẫu sân vườn thư giãn với hồ bơi sang trọng

Hãy tận hưởng cảnh hoàng hôn từ một trong nhiều ngóc ngách chỗ ngồi bên trong hồ bơi và sân ngoài trời có mái che này. Một giàn hoa hiện đại có thể được đóng lại để tạo thêm sự riêng tư. Bạn có thể sử dụng toàn bộ sân vườn có bể bơi hiện đại này ở mọi thời điểm kể cả khi thời tiết xấu.

Ốc đảo ngoài trời hiện đại có phòng chờ

Thư giãn dưới bóng râm của sân có mái che này hoặc ngâm mình trong hồ bơi hiện đại, hấp dẫn tại ốc đảo ngoài trời sang trọng này. Trần nhà bằng gỗ bách tạo cảm giác ấm áp và tinh tế và hoạt động tuyệt vời với bảng màu trung tính và trắng để giữ cho mọi thứ trở nên hiện đại.

Bồn trồng cây lớn

Những cây ráy lớn nằm trong một chậu cây quá khổ ở góc. Những chiếc đèn nến lớn thắp sáng con đường dẫn đến bồn tắm nước nóng được ẩn giấu một cách sáng tạo sau hàng rào chắn riêng tư bằng gỗ.

Al Fresco Dining bên hồ bơi hiện đại

Sân hiên có mái che hiện đại này đặt một chiếc bàn đơn giản và những chiếc ghế ngoài trời hiện đại, hoàn hảo cho các bữa tiệc tối. Mỗi khách có thể thưởng ngoạn quang cảnh hồ bơi hấp dẫn gần đó.

Phòng bếp và phòng khách ngoài trời hiện đại

Sân lát bằng gạch sứ nhô cao này giúp nhà bếp ngoài trời hiện đại luôn ở trong tầm nhìn. Một giàn mái che hiện đại tác dụng cản nắng xuống bên dưới cung cấp bóng mát, nhưng vẫn giữ cho không gian trông hiện đại và hấp dẫn. Đệm màu xám trên ghế sofa ngoài trời mời khách thư giãn một lúc.

Pergola hiện đại với nhà bếp ngoài trời

Nhà bếp ngoài trời hiện đại này được đặt trên một sàn lát bằng gạch sứ cao hơn những khu vực còn lại của sân vườn. Một giàn che pergola cổ điển với kiểu dáng hiện đại. Đệm ghế sofa ngoài trời ở hàng ghế đầu cho tất cả các hoạt động tiệc nướng ngoài trời.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín.

Xem thêm>> 24 mẫu trang trí sân vườn có bể bơi cực đẹp cho mùa hè này

Chia sẻ 15 mẫu hồ bơi đẹp cho sân vườn của bạn cực sang chảnh

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn