Một mẫu thiết kế sân vườn xanh ở căn biệt thự tại đất nước Brazil xinh đẹp. Sân vườn tại đây mang lại không gian thông thoáng và sự hài hòa với thiên nhiên. Đây cũng là một thiết kế vô cùng để dành những ngày nghỉ và cuối tuần với gia đình và bạn bè.

Mẫu sân vườn xanh

Với thiết kế một tầng, các kiến trúc sư đã cố gắng tạo nên sự thoáng mát, xanh tưởi và tràn ngập ánh sáng cho biệt thự thông qua sân vườn. Từ đó một ngôi biệt thự được bao quanh bởi một khoảng sân không đều, lúc là gương nước, lúc là bãi cỏ, lúc lại là bóng mát đã được tạo nên.

Mẫu sân vườn biệt thự được tích hợp rất nhiều không gian nghỉ dưỡng xanh.

Những không gian này có thể kể đến như bể bơi, hồ cá Koi, thảm cỏ, cây xanh…

Phong cách chủ đạo tại mẫu sân vườn xanh này là phong cách sân vườn nhiệt đới. Đây là một phong cách vô cùng phù hợp với điều kiện khí hậu nóng và khô tại Brazil.

Không chỉ vậy, biệt thự còn mang lại sự hài hòa vô cùng tuyệt vời trong thiết kế. Điều này nằm ở tông màu của hai không gian này. Căn biệt thự được bao quanh bởi những bước tường xám. Còn tại mẫu sân vườn, một màu xanh mát được phủ hoàn toàn lên đây. Hai màu đối lập này làm nổi bật lẫn nhau tạo nên điểm nhấn và sự bắt mắt cho cả công trình.

Mẫu sân vườn xanh

Để tạo lên một công trình đặc biệt thể hiện sự độc đáo, cá tính cho riêng mình. Mọi điều đều có thể thực hiện được khi bạn nhận được ý tưởng từ điều gì đấy. Hãy nghĩ tới ý tưởng của mình và việc thực hiện ý tưởng hãy để cho chúng tôi giúp bạn.

Tìm hiểu dịch vụ của Greenmore>> Thiết kế, thi công sân vườn.  Thiết kế, thi công cảnh quan. Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng

Xem thêm>> 50+ mẫu thiết kế sân vườn đẹp, hiện đại. 21+ Mẫu giàn hoa đẹp, pergola sang chảnh cho sân vườn

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế kiến trúc biệt thự, thi công cảnh quan.

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore