Những mẫu vườn xanh mát là yếu tố không thể thiếu trong những ngôi nhà của người Việt Nam. Tuy nhiên, bài viết ngày hôm nay Tạp chí Grenemore sẽ giới thiệu tới bạn một gợi ý giúp không gian sân vườn đẹp hơn, tiện nghi hơn, đó chính là cách lựa chọn mẫu ghế hoàn hảo cho sân vườn của bạn.

ghe-san-vuon-greenmore-2
Những kiểu ghế nghỉ ấn tượng cho sân vườn

Chiếc ghế đôi tiện lợi này sẽ rất phù hợp với những dịp bạn bè tụ tập ngay tại không gian sân vườn nhà bạn. Chiếc ghế cũng rất ăn ý với những thiết kế khác trong khu vườn, như dưới tán cây xanh mát và thảm cỏ xanh mềm mại.

ghe-san-vuon-greenmore-3
Những kiểu ghế nghỉ ấn tượng cho sân vườn

Còn gì tuyệt vời hơn cảm giác thư giãn giữa khu vườn trên những chiếc ghế dài thoải mái như vậy. Những chiếc ghế uốn lượn như biến khu vườn của bạn thành một bãi biển thu nhỏ.

ghe-san-vuon-greenmore-1
Những kiểu ghế nghỉ ấn tượng cho sân vườn

Chiếc ghế với kiểu dáng khá truyền thống được cách điệu thêm chiếc xích đu là một gợi ý tuyệt vời cho những khoảng sân vườn nhỏ. Màu gỗ sẫm mang đến cảm giác ấm cúng và gần gũi, hài hòa với màu xanh của cây cối trong vườn.

ghe-san-vuon-greenmore-4
Những kiểu ghế nghỉ ấn tượng cho sân vườn

Bằng nhiều chất liệu khác nhau và chúng ta có thể lựa chọn nhiều kiểu hình dạng ghế cho phù hợp với không gian sân vườn, tọa cho bạn một tư thế thoải mái nhất khi thư giãn.

ghe-san-vuon-greenmore-6
Những kiểu ghế nghỉ ấn tượng cho sân vườn

Một khu vườn xinh đẹp sẽ tuyệt vời hơn nếu được ngồi trò chuyện cùng với bạn bè và người thân. Hoặc đơn giản là tận hưởng cốc cà phê cùng một cuốn sách hay.

ghe-san-vuon-greenmore-7
Những kiểu ghế nghỉ ấn tượng cho sân vườn

Ở đây, màu sắc của chiếc ghế cũng rất phù hợp với màu gạch lát sân vườn. Chiếc ghế rất dễ dàng để di chuyển và một chiếc ghế nhỏ gọn như vậy sẽ không chiếm quá nhiều diện tích mà vẫn đảm bảo sự tiện nghi và thoải mái.

ghe-san-vuon-greenmore-5
Những kiểu ghế nghỉ ấn tượng cho sân vườn

Thêm một mẫu ghế được cách điệu như chiếc võng đặt ngoài sân vườn với cách phối hợp màu sắc vật liệu đơn giản và đồng bộ với nhau sẽ tạo hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời cho sân vườn nhà bạn.

Tổng hợp một số mẫu ghế nghỉ cho sân vườn nhẹ nhàng và đơn giản giúp bạn có thêm những ý tưởng trang trí cho không gian nhà mình được Tạp chí Greenmore giới thiệu trên đây. Các bạn có thể xem thêm những công trình do chúng tôi thực hiện từ thiết kế tới thi công trong thời gian qua tại đây.

Xem thêm>> Những nhà hàng với khu vườn trên mái ấn tượng

Những yếu tố giúp bãi cỏ sân vườn luôn xanh tốt