Nhà bạn có một khoảng sân diện tích không quá lớn nhưng vẫn có thể sở hữu hồ bơi nhỏ và một không gian tuyệt vời nhờ những mẫu sân vườn đẹp hiện đại dưới đây. Những ý tưởng này sẽ rất có ích cho sân vườn nhà bạn.

Những mẫu sân vườn đẹp hiện đại cho sân vườn diện tích nhỏ

Nhiều khu vực chỗ ngồi, một bể bơi lớn và một khu vực nhà bếp với bàn ăn, tạo ra một sân vườn hoàn hảo để tổ chức một bữa tiệc. Sân vườn dưới được tích hợp rất nhiều chức năng khác nhau trong sân có diện tích không quá lớn.

Mặc dù có kích thước nhỏ nằm sát mặt hồ, sân vườn dưới có chức năng thư giãn với một bể bơi nhỏ. Một bếp và bàn ăn ngay cạnh giúp sân vườn trở thành không gian lý tưởng để tổ chức tiệc tùng.

Sân vườn có một sàn gỗ đua ra bên ngoài mặt hồ giúp cho nó cải thiện thêm diện tích đáng kể. Đồng thời trở thành một sân thoáng rộng cho việc ngồi ngắm cảnh hoặc câu cá vào cuối tuần.

Sân vườn đơn giản với hồ bơi dài và nhỏ cùng một nền cỏ xanh.

Hồ bơi nhỏ có riêng một chiếc hồ bé bên trong để ngồi ngâm mình trong làn nước xanh mát. Một bếp nướng ngoài trời giúp cho sân vườn bé nhỏ này là nơi tuyệt vời để tổ chức những bữa tiệc ngoài trời.

Phần sân bể bơi và sân cỏ xanh được phân tách nhau bởi một hàng rào kính trong. Điều đó giúp cho khu vực hồ bơi luôn sạch sẽ không dính bùn đất.

Một bể sục nhỏ giúp gia chủ ngâm mình thư giãn. Thiết kế tinh tế và sang trọng không kém gì ở những Resort cao cấp là những gì mà sân vườn này đang sở hữu.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu DỊCH VỤ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.Xem thêm>> 10+ Thiết kế sân vườn sau nhà đem lại không gian thư giãn hoàn hảoBiệt thự có sân vườn đẹp mà bạn sẽ phải khao khát sở hữu

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore