Khu đô thị Vinhome Riverside là khu đô thị tổ hợp biệt thự, tiện ích và dịch vụ có quy mô lớn nhất Việt Nam, tọa lạc tại quận Long Biên thành phố Hà Nội. Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp giao hòa gắn kết giữa thiên nhiên và con người, giữa sông nước và cỏ cây, giữa kiến trúc và cảnh quan. Như một sự hài hòa tuyệt đối giữa, kiến tạo một cuộc sống sinh thái sang trọng duy nhất trong lòng hà nội với vẻ đẹp của thiên nhiên trong lành biệt lập, kiến trúc độc đáo và tiện ích hiện đại, là nền tảng đưa đẳng cấp sống của con người sống nơi đây lên một tầm cao mới.

Cùng Tạp chí Greenmore tham khảo những thiết kế sân vườn biệt thự đã được thực hiện với những lựa chọn tốt nhất nhé!

san-vuon-vinhomes-riverside-greenmore-4
Toàn cảnh khu đô thị Vinhomes Riverside

Khu đô thị Vinhomes Riverside thừa hưởng khá nhiều từ đường phố, cơ sở vật chất và cảnh quan yên bình tách biệt khỏi khói bụi, ồn ào phía bên kia thủ đô Hà Nội

san-vuon-vinhomes-riverside-greenmore-3
Mặt bằng căn biệt thự khu đô thị Vinhomes Riverside

Vinhomes Riverside là dự án có diện tích cây xanh và sông hồ lớn nhất hiện nay, ít có chủ đầu tư nào giành khoảng diện tích lớn như thế cho môi trường công cộng xanh và đẹp. Điều này giúp mang lại cuộc sống tốt nhất cho sức khỏe của các cư dân nơi đây.

Những ý tưởng mới cho sân vườn khu đô thị Vinhomes Riverside
Những ý tưởng mới cho sân vườn khu đô thị Vinhomes Riverside

Với những thiết kế căn biệt thự cho từng khu, chủ đầu tư luôn chú trọng tới diện tích dành cho sân vườn. Một góc nhỏ với cây cối xanh tốt sẽ giúp gia chủ hưởng trọng vẹn cuộc sống xanh nơi đây.

san-vuon-vinhomes-riverside-greenmore-2
Những ý tưởng mới cho sân vườn khu đô thị Vinhomes Riverside

Sử dụng nhiều loại hoa cho sân vườn là một ý tưởng giúp cho không gian luôn sặc sỡ và tỏa ngát hương. Hãy chọn những loài hoa bền và cho hoa quanh năm bạn sẽ có được một sân vườn thật tuyệt.

Sweet Amazing 40+ Garden Design Nz Design Ideas Of Landscape Design along with Sweet Easy Care Garden Ideas Nz - catsandflorals.com
Những ý tưởng mới cho sân vườn khu đô thị Vinhomes Riverside

Một lối hoa hồng ngay bên hiên cùng hàng cây bụi phát triển xanh tốt cũng sẽ là một ý tưởng tuyệt vời cho những không gian hạn chế.

san-vuon-vinhomes-riverside-greenmore-8
Những ý tưởng mới cho sân vườn khu đô thị Vinhomes Riverside

Không cần quá cầu kỳ, sử dụng một số loài cây hoa cắt tỉa và được bố trí một cách khoa học thì dù có diện tích hạn chế bạn vẫn có được một không gian thư giãn nghỉ ngơi cho cả gia đình thật tuyệt vời.

san-vuon-vinhomes-riverside-greenmore-7
Những ý tưởng mới cho sân vườn khu đô thị Vinhomes Riverside

Cây xanh không chỉ làm đẹp cho không gian sân vườn. Không những thế màu xanh của cây xanh còn giúp điều hòa giúp không khí trong lành, mát mẻ. Ở sân vườn này gia chủ đã tối đa diện tích khi sử dụng những bức tường cây xanh để tạo nên sân vườn dù hẹp nhưng vẫn trong lành mát mẻ.

san-vuon-vinhomes-riverside-greenmore-5
Những ý tưởng mới cho sân vườn khu đô thị Vinhomes Riverside

Tạo đồi tùng cũng là một ý tưởng rất phù hợp cho không gian sân vườn biệt thự khu đô thị Vinhomes Riverside. Thường xuyên chăm sóc cắt tỉa để cây xanh luôn phát triển một cách tốt nhất.

Xem thêm>> 8 kiểu hàng rào sáng tạo cho sân vườn nhà bạn

Phụ kiện trang trí cho góc nhỏ ban công thật đặc biệt

Một số kiểu sân vườn đã được thi công thực tế do Tạp chí Greenmore giới thiệu trên đây sẽ khiến cho bạn có thêm nhiều ý tưởng để cải tạo không gian sân vườn của gia đình thêm lung linh và phù hợp hơn. Bạn có thể xem thêm công trình được chúng tôi thực hiện từ thiết kế tới thi công biệt thự sân vườn tại đây.

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore