Những công trình thiết kế sân vườn theo phong cách Châu Âu. Sự hiện đại, mới mẻ và đậm chất Châu Âu đã được những kiến trúc sư của chúng tôi mang vào trong thiết kế sân vườn. Sau đây Greenmore xin mời quý khách hàng tham khảo qua những công trình mà chúng tôi đã thực hiện

Thiết kế sân vườn phong cách Châu Âu tại Thái Nguyên

Mảnh đất rộng khoảng 6700 mét vuông tại Thành phố Thái Nguyên được chủ sở hữu của nó lên ý tưởng về một căn biệt thự sân vườn mang phong cách Châu Âu. Căn biệt thự đã được lên thiết kế, phần còn lại là cảnh quan sân vườn được Greenmore phụ trách.

Thông tin công trình :

Greenmore thiết kế sân vườn Châu Âu tại Thái Nguyên

Căn biệt thự đã được thiết kế mang phong cách Châu Âu hiện đại. Sử dụng chung một ngôn ngữ thiết kế, cảnh quan sân vườn mà chúng tôi triển khai cũng được thiết kế theo phong cách Châu Âu với những tông màu trắng của phần cảnh quan cứng kết hợp màu xanh của lá cây và màu sắc của các loài hoa.

Greenmore thiết kế sân vườn Châu Âu tại Thái Nguyên

Sân vườn được phát triển xoay quanh căn biệt thự, với những hạng mục thư giãn ngoài trời mà vị Khách hàng của chúng tôi đưa ra. Đó là một hồ bơi, ao cá, vườn hoa, chòi nghỉ, khu vực trồng rau và nuôi chim bồ câu… và một khu vực riêng dùng để trồng rau và chăn nuôi.

Greenmore thiết kế sân vườn Châu Âu tại Thái Nguyên

Thiết kế sân vườn Penthouse phong cách Tân cổ điển Châu Âu

Căn penthouse này nằm tại Cầu Giấy, Hà Nội với khoảng sân mái ngoài trời rộng 70 mét vuông. Greenmore tiếp nhận và thiết kế vườn cho sân mái này vào tháng 11/2021. Dưới đây là hình ảnh thiết kế cho sân vườn penthouse cao cấp này.

Thông tin công trình :

  • Tên công trình: Thiết kế vườn penthouse Mr Đức
  • Thiết kế: Greenmore Việt Nam
  • Tổng diện tích sân vườn: 70 m2
  • Địa điểm: Cầu Giấy, Hà Nội
  • Thời gian thực hiện: Tháng 11 – năm 2021

Thiết kế vườn căn Penthouse - Mr Đức, Cầu Giấy

Mang phong cách tân cổ điển, sân vườn nổi bật với điểm nhấn tiểu cảnh nước nằm ở đầu hồ bơi. Bức tường được xây thêm và trang trí bởi đá ốp, tiểu cảnh nước với đài phun nước chảy tràn xuống mặt hồ bơi.

Thiết kế vườn căn Penthouse - Mr Đức, Cầu Giấy

Khoảng sân trước cửa ra vào được bố trí thêm một mái hiên sắt mỹ thuật và trần ốp gỗ nhựa tạo ra một hiên ngồi mục đích che nắng hắt trực tiếp vào nhà. Bàn ăn, bếp nướng ngoài trời cũng được đặt ở hiên phục vụ cho những bữa tiệc nướng nhỏ ngoài trời.

Thiết kế vườn căn Penthouse - Mr Đức, Cầu Giấy

Sân vườn kết hợp kiến trúc phong cách Châu Âu

Một ngôi nhà kiến trúc cổ điển với sân vườn rất rộng được Greenmore tư vấn, thiết kế cải tạo để trở thành không gian giải trí ngoài trời tuyệt vời cho Mr. Siêm cùng gia đình của anh. Cảnh quan sân vườn được lên ý tưởng thiết kế tương đồng với kiến trúc của ngôi nhà. 

Thông tin công trình :

Sân vườn mang phong cách châu Âu Greenmore thiết kế

Sân vườn Âu này được hình thành để tương đồng cùng với kiến trúc của ngôi nhà. Khoảng đất vườn mặt tiền của ngôi nhà được quy hoạch tạo ra sân chơi giải trí trung tâm với một khối tròn lớn được lát bằng đá cubic mang lại một sân vườn châu Âu hiện đại. 

Sân vườn mang phong cách châu Âu Greenmore thiết kế

Một lò sưởi đặc trưng của sân vườn châu Âu cũng được dựng lên đối diện với ngôi nhà. Cùng với hai giàn hoa pergola cổ điển đặt đối xứng hai bên lò sưởi tạo ra một bức tranh vườn châu Âu lãng mạn.

Sân vườn mang phong cách châu Âu Greenmore thiết kế

Để tạo lên một công trình đặc biệt thể hiện sự độc đáo, cá tính cho riêng mình. Mọi điều đều có thể thực hiện được khi bạn nhận được ý
tưởng từ điều gì đấy. Hãy nghĩ tới ý tưởng của mình và việc thực hiện ý tưởng hãy để cho chúng tôi giúp bạn.

Tìm hiểu dịch vụ của Greenmore>> Thiết kế, thi công sân vườn. Thiết kế, thi công cảnh quan. Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng

Xem thêm>> 30+ mẫu thiết kế sân vườn đẹp hiện đại.

21+ Mẫu giàn hoa đẹp, pergola sang chảnh cho sân vườn

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế kiến trúc biệt thự, thi công cảnh quan.

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Greenmore.vn