Với tốc độ phát triển xã hội mạnh mẽ như ngày nay, không gian đang bị thu hẹp lại. Dân số tăng nhanh dẫn đến nhà ở, các công trình công cộng hay các tòa cao ốc mọc lên ngày càng nhiều. Khoảng không gian xanh đang dần bị thu hẹp theo thời gian. Chính vì lý do đó xu thế con người tự tạo ra các khoảng không gian xanh, trong lành ngày càng nhiều. Với 100m2 trên sân thượng Tạp Chí Greenmore khuyên bạn nên tạo ra một không gian xanh cho chính mình bằng giải pháp thi công vườn trên mái.

Sân thượng rộng 100m2 bạn nên làm gì?

vuon-tren-mai-san-thuong-rong-100m2 (4)

Vườn trên mái đang là giải pháp hữu hiệu để có một không gian xanh mà chính ngôi nhà đã cướp đi của thiên nhiên. Với khoảng 100m2 trên sân thượng chúng ta có thể tạo ra rất nhiều những tiện ích tiện lợi.

vuon-tren-mai-san-thuong-rong-100m2 (2)

Với 100m2 chúng ta có thể sử dụng một góc nhỏ để trồng rất nhiều các loại hoa khác nhau. Đây là một không gian cho các bạn yêu thích hoa tận dụng.

vuon-tren-mai-san-thuong-rong-100m2 (7)

Trồng rau sạch trên sân thượng, đây là một ý tưởng cho các bà mẹ để tạo ra những loại rau sạch phục vụ cho các bữa ăn gia đình. Nếu biết tận dụng thì đây sẽ là nơi cung cấp rất nhiều loại rau củ quả khác nhau.

vuontrenmai

Vườn trên mái cũng là nơi rất thích hợp để bạn có thể thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Chỉ cần một chiếc ipad hay một chiếc smartphone là bạn có thể thoải mái lướt web hay mạng xã hội trong một không gian trong lành và yên tĩnh.

vuon-tren-mai-san-thuong-rong-100m2 (8)

Với 100m2 này chúng ta có thể thiết kế một tiểu cảnh theo ý thích, có nước, có cây cỏ và những tảng đá vừa phải. Đây sẽ là một bức tranh rất đẹp, một không gian tưởng chừng chỉ có ở dưới mặt đất.

vuon-tren-mai-san-thuong-rong-100m2 (5)

Một bàn trà trên mái, đây cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Bạn có thể ngồi thư thái một mình hay với người thân, bạn bè để thưởng thức những chén trà hoặc một món đồ ăn vặt nào đấy.

Xem thêm>> Trang trí bình hoa trong sân vườn

Bể bơi trong thiết kế sân vườn

Xem thêm>> 50 mẫu thiết kế sân vườn đẹp hiện đại

Để thực hiện được những điều thú vị trên khách hàng xin vui lòng liên hệ với Greenmore Việt Nam thông qua số hotline 090.219.2119 hoặc tham khảo thêm các giải pháp cho vườn trên mái tại Tạp Chí Greenmore.

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore