Căn biệt thự này nằm trên sườn một ngọn núi có tầm nhìn hướng ra biển. Sân vườn của căn biệt thự được thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn cực đẹp. Bạn cùng tạp chí Greenmore chiêm ngưỡng sân vườn biệt thự 1 tầng hiện đại này nhé.

Sân vườn biệt thự 1 tầng hiện đại nằm trên sườn núi cực đẹp

Ngôi nhà này có tên Invermark được xây dựng vào năm 1969. Nó được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư người Nam Phi Gilbert Colyn. Ngôi nhà đã rơi vào tình trạng hư hỏng trong nhiều năm. Vào năm 2013, Stefan Antoni, Giám đốc của công ty kiến ​​trúc SAOTA , đã mua ngôi nhà với hy vọng đưa nó trở lại thiết kế ban đầu.
Stefan Antoni, Giám đốc của công ty kiến ​​trúc SAOTA – 1 công ty kiến trúc nổi tiếng có trụ sở tại Mỹ
Là một phần của bản cập nhật, hồ bơi đã được chuyển từ sườn núi phía sau của ngôi nhà đến phía trước của ngôi nhà nhận được nhiều ánh nắng mặt trời hơn và có tầm nhìn hướng ra biển.

Khi hồ bơi được đưa ra khỏi sân sau, một khu vườn mới được trồng bao gồm một bãi cỏ và một hàng cây Elderlower (Sambucus Nigra).

Phần sân phía sau vị trí của hồ bơi cũ đã được thay thế bởi một khu vườn với bãi cỏ xanh cùng những cây xanh, cây bóng mát lớn cung cấp một không gian mát mẻ cho ngôi nhà.

 

Sân khu bể bơi sử dụng đá tự nhiên lát sàn, những chiếc giường nằm phơi nắng, những chiếc ghế sofa được đặt tại sân cung cấp chức năng nghỉ ngơi thư giãn. Nếu để ý kĩ bạn sẽ thấy một ô kính chịu lực trên mặt sân thông xuống dưới tầng hầm của ngôi nhà để lấy ánh sáng tự nhiên cho căn hầm bên dưới.

Nhiếp ảnh của Adam Letch và Stefan Antoni | Kiến trúc sư & Kiến trúc sư nội thất: Gilbert Colyn (1969) và SAOTA | Trang trí nội thất: OKHA | Kiến trúc sư dự án: Stefan Antoni và Leah Johnson | Số lượng khảo sát: SBDS | Kỹ sư tư vấn: Morofe & Kühne | Nhà thầu chính: Xây dựng Mansield | Thiết kế nội thất: ARRCC và chủ sở hữu nhà | Cảnh quan: Nicholas WhitehornXem thêm>> Cảnh quan sân vườn biệt thự hiện đại thiết kế bởi Wallflower ArchitectureConcept biệt thự sân vườn đẹp như thật của Ismael Merid a Arquitectos

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore