Gần đây, công ty kiến trúc nổi tiếng thế giới SAOTA đã hoàn thành một biệt thự sân vườn ven sông hiện đại và rất đẹp. Bạn cùng tạp chí Greenmore chiêm ngưỡng phần thiết kế sân vườn biệt thự hiện đại này nhé!

Sân vườn biệt thự hiện đại ven sông cực đẹp của SAOTA

Công ty kiến trúc nổi tiếng đến từ Mỹ – SAOTA hoàn thành dự án của họ tại Miami. Căn biệt thự nằm trên bờ và mặt hướng ra sông. Căn nhà được thiết kế hiện đại, sân vườn tập trung vào khu vực hồ bơi. Hồ bơi được thiết kế ấn tượng với một cầu trượt từ tầng 2 của ngôi nhà thẳng xuống hồ bơi, để chủ nhân của nó có thể chơi đùa cùng những đứa trẻ.

Một mái che hành lang kéo dài từ trong nhà ra tới bên ngoài bờ sông giúp che nắng, che mưa và tạo nhiều không gian hơn. Xung quanh hồ bơi được trồng cây xanh bóng mát chủ đạo với cây dừa và cọ để tạo cảm giác như khu nghỉ dưỡng biển nhiệt đới.

SAOTA đã tận dụng tối đa không gian để thiết kế lên một sân vườn ấn tượng này. Mọi tiện ích vui chơi giải trí đều được tích hợp ở trong đây với hồ bơi, khu nằm tắm nắng, quán bar, BBQ, hồ tắm nước nóng, cầu trượt nước… phục vụ nhu cầu vui chơi nghỉ dưỡng cho gia đình chủ sở hữu và bạn bè của họ.

Khu vực vườn sân sau cũng được thiết kế rất đẹp.

Sân vườn được thiết kế rất thoáng đãng với việc phân cấp từ cao xuống thấp. Phần căn nhà nằm trên vị trí cao nhất đến hồ bơi và xuống phần sân sát bờ sông. Chủ sở hữu có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn ra xa tới khu phố trung tâm bên kia của bờ sông.

Căn biệt thự ấn tượng với cảnh quan sân vườn như một khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, đem lại cuộc sống đẳng cấp cho chủ nhân của nó.Xem thêm>> Concept biệt thự sân vườn đẹp như thật của Ismael Merid a ArquitectosTide Mansion – Sân vườn biệt thự đẹp trong phố ấn tượng

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore