Sân vườn là một phần rất quan trọng với những người yêu thiên nhiên. Sau ngày làm việc căng thẳng, khiến cuộc sống của chúng ta mệt mỏi. Việc sở hữu một ngôi nhà có thiết kế sân vườn với không gian xanh thoáng mát, hài hòa dễ chịu cũng là giải pháp để chúng ta lấy lại năng lượng cho ngày mới, tận hưởng cuộc sống được trọn vẹn hơn.

san-vuon-dep-an-tuong-greenmore-7

Với một góc sân vườn đẹp, nhỏ cùng cách sắp xếp trồng cây cảnh mini làm cho khu vườn trở nên sáng tạo và rộng rãi hơn. Màu sắc nổi bật cũng làm cho không gian thêm sức sống đặc biệt hơn.

Chúng ta có thể mở rộng không gian từ bên trong nhà thành một khoảng sân thoáng mát. Kết hợp sắp xếp một vài chậu cây cảnh, đây sẽ là một khu vực sống ngoài trời giúp những thành viên trong căn nhà này có thể nghỉ ngơi thư giãn nhiều hơn.

san-vuon-dep-an-tuong-greenmore-6

Kéo tấm rèm qua ô cửa kính là chúng ta được ngắm một không gian xanh thoáng mát mỗi ngày. Hãy tự tạo cho ngôi nhà của mình những góc nhỏ thuyệt vời như vậy nhé.

Một góc sân vườn khá đơn giản, cần tránh những mớ hỗn độ. Thay vì tạo nhiều khu vực nhỏ, có thể thu gọn chúng về từng mảng có diện tích lớn. Giúp dễ kiểm soát và tạo không gian thoải mái hơn.

san-vuon-dep-an-tuong-greenmore-4

Tạo nhiều chức năng công năng trong khu vườn của bạn, phân chia chúng cho hợp lý với ý muốn. Không gian sân vườn này là một sân sau có tất cả các chức năng như khu đi dạo, ăn uống, nghỉ ngơi thư giãn, khu trồng cây….

Góc sân vườn đẹp

Sử dụng những đồ nội thất cùng màu sắc và phong cách thiết kế từ phần nội thất bên trong ra bên ngoài sân sau nhà bạn. Điều này giúp tạo một cảm giác giống như một phòng khách riêng nhà mình.

san-vuon-dep-an-tuong-greenmore-8

Nếu bạn có một khoảng sân khá rộng, bạn có thể làm chúng ấm cúng hơn. Bằng cách sử dụng các loại gạch, đá ốp sàn với tông màu tối, bạn sẽ tạo nên một cảm giác đánh lừa thị giác. Hoặc đồ nội thất bạn cũng chọn những bộ bàn ghế với màu trầm cho không gian ấp áp hơn.

Nếu khoảng sân vườn có diện tích hạn chế. Bạn hãy trồng những loại cây cảnh ít tán hơn, lá nhỏ. Không nên trồng quá nhiều loại cây trong sân vườn. Điều này giúp tạo nhiều địa hình cho khu vườn nhà mình và trồng những cây cảnh mini cho các góc vườn hạn chế diện tích.

Để tạo lên một công trình đặc biệt thể hiện sự độc đáo, cá tính cho riêng mình. Mọi điều đều có thể thực hiện được khi bạn nhận được ý tưởng từ điều gì đấy. Hãy nghĩ tới ý tưởng của mình và việc thực hiện ý tưởng hãy để cho chúng tôi giúp bạn.

Tìm hiểu dịch vụ của Greenmore>> Thiết kế, thi công sân vườn. Thiết kế, thi công cảnh quan. Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng, thi công cảnh quan.

Xem thêm>> Sân vườn lung linh nhờ cách bố trí ánh sáng phù hợp

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore