Sân vườn hiện đại nhỏ xinh cho gia đình trẻ ở London

Thiết kế hiện đại cho khu vườn gia đình Bắc Luân Đôn này mở rộng một không gian nội thất mở, hấp dẫn thành một không gian kiến trúc ngoài trời rất chi tiết . Một thiết kế băng ghế góc độc đáo lặp lại cấu trúc của một lò sưởi trong nhà, trong khi sàn gỗ cứng kết hợp với sàn của phòng khách. Một thác nước đá granit tạo ra một dòng chảy quyến rũ, được đóng khung bởi hình bóng điêu khắc của nhiều thân cây và làm nổi bật những tán lá tươi tốt trong một thiết kế vườn gia đình hấp dẫn.

Thác nước bằng đá granit đen chảy từ trên cao xuống 2 tầng bể chứa nước nổi bật với ánh đèn trang trí. Nó giữ vai trò làm điểm nhấn chính trong sân vườn hiện đại này.

Số lượng cây xanh hiện diện trong sân vườn là rất lớn với nhiều chủng loại cây khác nhau. Cây xanh trong sân vườn chủ yếu là những cây thường xanh quanh năm làm cho sân vườn luôn giữ được vẻ đẹp ở bất kì thời điểm nào trong năm.

Chậu composite trồng hoa theo mùa cho sân vườn thêm đa dạng.

Ghế giường cho trải nghiệm nằm dài thư thái tận hưởng không khí trong lành mà cây xanh đem lại.

Sân vườn được thiết kế riêng khu vực phòng khách ngoài trời dưới những tán cây xanh mát mẻ. Nơi bạn có thể ngồi trên chiếc ghế băng dài bằng gỗ trò chuyện với bạn bè giữa rừng cây thiên nhiên.

Khi cần thiết, khu vực này cũng có thể trở thành bàn ăn ngoài trời thú vị.

Xem thêm>> Mẫu sân vườn phong cách đồng quê cho căn nhà gỗ

Khu vườn nhỏ xanh mát sân sau ngôi nhà North Fitzroy

Bạn đang cần tìm đơn vị thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn uy tín và chuyên nghiệp. Hãy tìm hiểu dịch vụ Thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn Greenmore. Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín.

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn