Biệt thự khu đô thị Ngoại giao đoàn trong tương lai sẽ là một trong những dự án sôi động nằm trong vùng trung tâm hành chính mới của thủ đô Hà Nội – nơi đặt nhiều trụ sở của các Bộ ngành, công trình văn hóa quốc gia. Giao thông thuận lợi liên kết với Công viên Hòa Bình, Công viên Hữu Nghị, Công viên nước Hồ Tây. Nơi đây có được không gian sống lý tưởng với kết nối xanh hoàn hảo, khiến con người gần gũi hơn với thiên nhiên, tạo nên một cuộc sống thanh bình hiếm có giữa lòng Hà Nội. Cùng Tạp chí Greenmore tìm hiểu về khu đô thị sang trọng này nhé!

Sân vườn khu đô thị ngoại giao đoàn có điều gì đặc biệt?

khu-do-thi-ngoai-giao-doan-greenmore-11
Tổng thể khu biệt thự, liền kề trong khu đô thị Ngoại giao đoàn

Chủ đầu tư cũng đã dành tới 8 hecta để xây dựng trường học với tiêu chí luôn đề cao, coi trọng giáo dục toàn diện ở các cấp, vì thế, những thế hệ mầm non sẽ lớn lên trong một môi trường lành mạnh, dễ dàng tiếp cận với nên giáo dục văn minh tiên tiến và hiện đại.

khu-do-thi-ngoai-giao-doan-greenmore-10
Căn mẫu biệt thự đơn lập và song lập tại khu đô thị Ngoại giao đoàn.

Với bề dày kinh nghiệm phát triển nhiều dự án lớn chủ đầu tư tự tin hứa hẹn sẽ mang đến một thiên đường mới cho người dân thủ đô với môi trường sống “xanh” hài hòa với thiên nhiên, tiện ích đồng bộ và các phân khu chức năng rõ rệt như hành chính, khách sạn, giáo dục, thương mại và giải trí.

Cùng tham khảo một số mẫu sân vườn phù hợp với diện tích sân vườn biệt thự khu đô thị Ngoại giao đoàn dưới đây nhé!

khu-do-thi-ngoai-giao-doan-greenmore-2
Gợi ý mẫu sân vườn cho khu đô thị Ngoại giao đoàn.

Vườn nhà phố đặc trưng bởi kiểu sân vườn trước nhà. Mỗi khi mở cửa chúng ta có thể ngắm góc sân nhỏ xinh xắn xanh mát rồi. Nó có thể làm duyên bằng các chậu hoa rực rỡ thay đổi theo mùa hay đươn giản là những chậu cây cảnh hàng cây bụi được cắt tỉa gọn gàng như mẫu sân vườn trên đây.

khu-do-thi-ngoai-giao-doan-greenmore-8

Thật hoàn hảo khi có sự kết hợp giao thoa giữa trong nhà và sân vườn. Như mẫu sân vườn này sân vườn được thiết kế hướng từ bếp ra, trong một không gian nhỏ nhưng vẫn cho ta cảm giác rất thoáng và rộng.

khu-do-thi-ngoai-giao-doan-greenmore-4

Hay một khoảng sân phía sau nhà, chỉ vài mét vuông tận dụng tối đa không gian diện tích thì chúng ta vẫn có được một khoảng xanh mát thư giãn ngay tại nhà. Sử dụng những cây cắt tỉa tạo đường viền, cây cảnh có tán nhỏ cao giúp sân vườn luôn xanh mà rất thoáng nhé.

Gợi ý mẫu sân vườn cho khu đô thị Ngoại giao đoàn.

Thêm một mẫu sân vườn có không gian diện tích khá rộng, chúng ta có thể sử dụng các bồn xây cao kết hợp làm băng ghế dài nghỉ ngơi. Tre trúc luôn là lựa chọn tốt cho những hào ràng viền này.

khu-do-thi-ngoai-giao-doan-greenmore-6

Một tiểu cảnh nước nho nhỏ cũng không tốn quá nhiều diện tích sân vườn nhà bạn đâu nhé. Nhưng những lợi ích chúng mang lại rất hữu ích, những tiếng chảy róc rách, hơi nước tỏa ra sẽ làm mát dịu cả không gian sân vườn.

khu-do-thi-ngoai-giao-doan-greenmore-1

Nhà phố hiện đại thường bị hạn chế về chiều ngang, phát triển về chiều sâu. Thể hiện ở các khu nhà liền kề, biệt thự. Tuy vậy, nếu khéo léo xử lý, thì bạn cũng có thể chỉ với vài mét vuông bên hiên nhà cũng trở thành một mảnh vườn nho nhỏ tuyệt đẹp theo ý thích của mình.

khu-do-thi-ngoai-giao-doan-greenmore-9

Sân vườn hạn chế diện tích chúng ta có thể sử dụng những mảng cây xanh trên tường tô điểm cho không gian những khoảng xanh tự nhiên mà không hề mất nhiều công chăm sóc. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về vườn đứng tại đây.

Xem thêm>> 9 mẫu sân vườn trước hiên nhà khiến hàng xóm phải ghen tỵ

Không gian xanh mơ ước tại nhà mà không hề tốn diện tích

Xem thêm>> 50 mẫu thiết kế sân vườn đẹp hiện đại

Một số mẫu sân vườn biệt thự đã được thi công thực tế do Tạp chí Greenmore tổng hợp trên đây sẽ khiến cho bạn có thêm nhiều ý tưởng để cải tạo không gian sân vườn của gia đình thêm lung linh và phù hợp hơn. Bạn có thể xem thêm công trình được chúng tôi thực hiện từ thiết kế tới thi công biệt thự sân vườn tại đây.

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore