SEED Studio, một công ty thiết kế cảnh quan ở California, đã tạo ra một ốc đảo sân sau nhiều tầng cho một ngôi nhà ở San Francisco. Mẫu sân vườn nhỏ sau nhà đẹp đáng yêu này có thể áp dụng được cho nhà bạn. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng và tham khảo.

Mẫu sân vườn nhỏ sau nhà đẹp đáng yêu cho ngôi nhà của bạn

Cặp vợ chồng sống trong nhà muốn có một khu vườn có thể giải trí những cuộc tụ họp lớn, nhưng đồng thời cảm thấy thân mật khi chỉ là hai người họ.

Sân sau đã được phân chia theo chiều cao và vật liệu để cho phép các khu vực khác nhau được xác định. Sỏi đã được sử dụng cho cấp độ thấp nhất, trong khi gỗ đã được sử dụng cho cấp trên. Một đường dẫn bước đi được tạo từ đá kết nối các không gian khác nhau.

Tâm điểm chính của sân sau là một lò sưởi đốt củi bằng thép Corten được bao quanh bởi những chiếc ghế gỗ và phần cong của sàn gỗ bậc trên. Phần cong này cũng trở thành chỗ ngồi bổ sung. Phòng khách ngoài trời, được trang bị một chiếc ghế dài màu xanh mềm mại, là nơi hoàn hảo để thư giãn và trò chuyện.

Các loại cây bao quanh không gian ngoài trời bao gồm các loài xương rồng tương thích với đất đá, tre đã được sử dụng và một vườn rau cho các bữa ăn tự chế biến.

Xem thêm>> Sân vườn biệt thự 1 tầng hiện đại nằm trên sườn núi cực đẹpCảnh quan sân vườn biệt thự hiện đại thiết kế bởi Wallflower Architecture

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore