Trong thiết kế sân vườn có một hồ cá koi và thưởng thức đàn cá bơi lội ngay trong khuôn viên sân vườn của gia đình là một trong những điều thú vui mà ai cùng mong có được và đặc biệt là các gia đình có kinh tế khá giả. Đất nước Nhật Bản là cái nôi của những chú cá koi, hồ cá koi Nhật Bản luôn luôn rất đẹp, phù hợp phong thủy. Có lẽ vì thế mà người dân nước ta luôn mong muốn xây dựng được hồ cá koi đạt tiêu chuẩn với những chú cá koi khỏe mạnh giống như nước bạn.

Hôm nay, Tạp chí Greenmore sẽ giới thiệu với các bạn những mẫu hồ cá koi và lý do vì sao nên có một hồ cá koi trong sân vườn, cùng đón xem nhé!

thiet-ke-ho-ca-koi-greenmore
Hồ cá koi trong thiết kế sân vườn.

Ở nước ta, khi cá koi mới được du nhập về, mọi người biết đến những con cá nhiều màu sắc và chúng được chăm sóc ở trong bể kính. Nhưng rồi dần dần những chú cá lâu năm sẽ rất to nên họ đã xây dựng những hồ cá koi để thả ngắm chúng mỗi khi rảnh rỗi hay cần tìm chốn bình yên để thư giãn.

thiet-ke-ho-ca-koi-greenmore4
Hồ cá koi trong thiết kế sân vườn.

Không dừng lại ở đấy, nhu cầu về những bể cá lớn của con người càng ngày tăng lên. Vì thế để thiết kế 1 hồ cá koi Nhật Bản ấn tượng là vấn đề hết sức cần thiết. Khí hậu ở Việt Nam thuộc đới gió mùa đây là khí hậu phù hợp nhất để cá koi sinh trưởng nên việc xây dựng một hồ cá Koi cho riêng ngôi nhà của mình không quá khó.

thiet-ke-ho-ca-koi-greenmore3
Hồ cá koi trong thiết kế sân vườn.

Những sân vườn có diện tích khá rộng như thế này thì việc kết hợp xây dựng hồ cá Koi cùng nhiều chi tiết đặc sắc như chiếc cầu, cây cảnh…trong cảnh quan sân vườn sẽ không còn khó khăn.

thiet-ke-ho-ca-koi-greenmore2
Hồ cá koi trong thiết kế sân vườn.

Nếu bạn sở hữu một hồ cá koi trong vườn nhà, nó không chỉ thể hiện phong cách riêng của gia chủ mà còn góp phần làm tăng sự sang trọng cho cảnh quan sân vườn nhà bạn.

thiet-ke-ho-ca-koi-greenmore6
Hồ cá koi trong thiết kế sân vườn.

Một hồ cá Koi thiết kế đẹp cùng với âm thanh huyền diệu của thác nước có thể làm bạn thư giãn. Điều này đủ để làm giảm đi bất kỳ những căng thẳng nào trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

thiet-ke-ho-ca-koi-greenmore7
Hồ cá koi trong thiết kế sân vườn.

Cá Koi không chỉ đẹp mà theo quan niệm của người Nhật Bản tin rằng cá Koi là một loại cá thần kỳ mang lại sự thịnh vượng và may mắn cho những ai sở hữu nó trong ngôi nhà của mình.

thiet-ke-ho-ca-koi-greenmore5
Hồ cá koi trong thiết kế sân vườn.

Tính thẩm mỹ của hồ cá Koi không chỉ dựa trên sự chuyên nghiệp của những KTS thiết kế hay xây dựng nên hồ cá Koi bởi chính những chú cá Koi xinh sắn đã mang lại vẻ đẹp thanh lịch và đậm phong cách riêng cho căn nhà của bạn.

Xem thêm>> Thiết kế cảnh quan biệt thự đẹp hoàn hảo – Greenmore

Cách thiết kế sân vườn trở nên hiện đại – phong cách

Trên là những mẫu hồ cá Koi được sử dụng trong thiết kế sân vườn. Nó mang lại vẻ đẹp tự nhiên cũng như không gian mát mẻ trong lành. Các bạn có thể tham khảo thêm những bài viết về thiết kế sân vườn tại đây. Hoặc gọi điện đến số 090 219 2119 để được tư vấn một cách nhanh nhất.

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp Chí Greenmore