Thiết kế cảnh quan khuôn viên khu công nghiệp ngày nay rất được quan tâm nó đã trở thành một hạng mục không thể bỏ qua khi quy hoạch một khu công nghiệp. Với vột thiết kế tốt sẽ mang lại một cảnh quan sân vườn đẹp, giúp cảnh quan môi trường tốt hơn nhưng vẫn giữ lại nét tự nhiên và trên hết là môi trường sẽ được cải thiện một cách tốt nhất. Bên cạnh đó nó còn là bộ mặt của toàn nhà máy, khuôn viên nghỉ ngơi thư giãn sau thời gia làm việc của nhân viên.

Thiết kế cảnh quan khuôn viên nhà máy Tung Yang Hải Dương

Thông tin dự án thiết kế cảnh quan nhà máy Tung Yang

  • Tên dự án: Thiết kế kế cảnh quan nhà máy Tung Yang
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Tung Yang
  • Thiết kế : Greenmore Việt Nam
  • Diện tích: 3.764 m2
  • Tổng dự toán: 5.600.000.000 (vnđ)
  • Địa điểm: Cẩm Phúc, Cẩm Giàng, Hải Dương
  • Thời gian thực hiện: Tháng 11 – năm 2017

1. Hiện trạng cảnh quan trước khi thiết kế

Nhà máy Tung Yang cách thành phốHà Nội khoảng 60km về phía đông. Greenmore đã có chuyến khảo sát thực tế tại công trình để làm việc và trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư. Để có những phương án tốt nhất cho công trình.

thiet-ke-canh-quan-nha-may-tung-yang-greenmore10
Hình ảnh hiện trạng công trình cảnh quan nhà máy Tung Yang

Hiện trạng công trình là một khu đất trống của nhà máy và cần thiết kế lại thành một khuôn viên cảnh quan. Là khoảng đất bỏ hoang chưa được sử dụng nên cây cỏ dại mọc rất nhiều . Vậy nên rất cần một sự thay đổi ở đây để thay đổi hoàn toàn bộ mặt của nhà máy.

2. Hình ảnh thiết kế cảnh quan khuôn viên nhà máy

Qua quá trình trao đổi với chủ đầu tư, đi khảo sát thực tế nhà máy các kiến trúc sư Greenmore đã đưa ra một phương án thiết kế cảnh quan phối cảnh tổng thể của cảnh quan nhà máy.

thiet-ke-canh-quan-nha-may-tung-yang-greenmore5
Hình ảnh thiết kế cảnh quan khuôn viên nhà máy

Khu vực sảnh trước được thiết kế với khoảng sân rộng cùng hàng dừa cao vút cùng rất nhiều loại cây bụi, hoa xung quanh giúp khung cảnh xanh rợp bóng dưới những tán cây.

thiet-ke-canh-quan-nha-may-tung-yang-greenmore4
Hình ảnh thiết kế cảnh quan khuôn viên nhà máy

Điểm nhấn của khuôn viên là bức tượng phật nhìn ra khoảng ao sen với rặng dừa, cây hoa đại… mọi thứ xung quanh là yếu tố giúp không gian thật yên bình, thanh tịnh.

thiet-ke-canh-quan-nha-may-tung-yang-greenmore6
Hình ảnh thiết kế cảnh quan khuôn viên nhà máy

Nếu vào những buổi sáng nắng đẹp, chúng ta sẽ được đắm mình trong ngập tràn các loài cây, cỏ, hoa lá tự nhiên vươn mình rực rỡ hai bên lối đi.

thiet-ke-canh-quan-nha-may-tung-yang-greenmore2
Hình ảnh thiết kế cảnh quan khuôn viên nhà máy

Tận dụng địa hình có sẵn tại đây, chủ đầu tư mong muốn thiết kế cảnh quan xung quanh hồ lớn trở thành một khuôn viên rộng tại đây.

thiet-ke-canh-quan-nha-may-tung-yang-greenmore
Hình ảnh thiết kế cảnh quan khuôn viên nhà máy

Còn vào những buổi chiều tà, cả khu vực lại trở nên bắt mắt với không gian thanh tịnh của những búp sen hé nở, tượng phật… khiến cảm giác thật bình yên khi đặt chân tới đây.

thiet-ke-canh-quan-nha-may-tung-yang-greenmore7
Hình ảnh thiết kế cảnh quan khuôn viên nhà máy

Toàn cảnh khuôn viên được thiết kế với màu sắc chủ đạo là xanh, hứa hẹn một tương lai một bầu không khí trong lành, mát mẻ dưới tán cây xanh và không gian yên bình tại đây.

Phương án thiết kế cảnh quan nhận được nhiều lời khen ngợi của chủ đầu tư, đây chính là động lực để Greenmore phát triển hơn nữa, mang những phương án thiết kế tốt nhất, tối ưu nhất đến với khách hàng.

Thiết kế cảnh quan nhà máy TungYang tỉnh Hải Dương

Đừng quên Hotline: 090 219 2119 nếu quý Khách hàng có nhu cầu sở hữu một khu sân vườn đẹp như ý, Greenmore luôn sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi từ quý khách hàng với dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan, uy tín, tận tâm.

Tham khảo thêm: Thiết kế cảnh quan Resort tại Viên Chăn – Lào

Thiết kế kiến trúc và cảnh quan Resort nghỉ dưỡng cô Lan – Hà Nội

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn