Căn biệt thự anh Quân nằm trong khu đô thị PICENZA, một khu biệt thư cao cấp tại Thái Nguyên. Các kỹ sư thiết kế của Greenmore đã có buổi khảo sát và đưa ra ý tưởng thiết kế cảnh quan cho căn biệt thự. Dưới đây là chi tiết bản thiết kế cảnh quan biệt thự:

QUAN GARDEN – Sân vườn biệt thự tại Thái Nguyên

Tên dự án: Thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự
Thiết kế và thi công: Greenmore Việt Nam
Chủ đầu tư: Anh Quân
Địa điểm: Khu đô thị Picenza – Đồng Bấm – Thái Nguyên.
Hoàn thành: Tháng 9 – 2015.

Hình ảnh bản thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự toàn cảnh.

Như các bạn đã thấy thì đây là góc toàn cảnh căn biệt thự khi đã được các kiến trúc sư lên ý tưởng thiết kế sự kết hợp hài hòa giữa cây xanh xung quanh nhà và các tầng đều có cây xanh.

QUAN GARDEN - Sân vườn biệt thự tại Thái Nguyên

Tiếp theo là một phần sân vườn bên cạnh nhà được các kiến trúc sư dựng lên với các chậu thống trồng mai châu thủy sát biệt thự là sự xuất hiện của cây phát tài núi và nền gỗ.

QUAN GARDEN - Sân vườn biệt thự tại Thái Nguyên

Tiếp theo, bên cạnh lối vào căn biệt thự là sân vườn nhỏ với đầy đủ các cây và ngay bên kế cạnh phòng khách tiếp đón có thêm bể cá như ý tưởng của chủ đầu tư mong muốn giúp hài hòa về phong thủy cho căn nhà.

QUAN GARDEN - Sân vườn biệt thự tại Thái Nguyên

Từ góc nhìn này thì các bạn có thể thấy góc ngay một khu vườn nhỏ xung quanh mặt tiền trước biệt thự là các vườn cây quanh nhà.

Thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự hoàn thành bằng video.


Trên đây là một trong các bạn thiết kế mà Greenmore muốn gửi tới quý độc giả. Greenmore đã thể hiện bản thiết kế sân vườn biệt thự trên hình ảnh và video giúp độc giả có được những cái nhìn trực quan nhất.

Đừng quên Hotline: 090 219 2119 nếu quý Khách hàng có nhu cầu sở hữu một khu sân vườn đẹp như ý, Greenmore luôn sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi từ quý khách hàng với dịch vụ thiết kế, thi công sân vườn chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm.

Tham khảo thêm: Thi công vườn trên mái – Anh Đức – Royal City

Thiết kế sân vườn biệt thự – Chú Minh Hồ Tây

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn