Vinhome Green Bay – Khu đô thị đẳng cấp được mệnh danh là Vịnh xanh trong lòng phố Hà Nội của chủ đầu tư danh tiếng bậc nhất Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản – VinGroup. Những căn biệt thự nhà vườn ở đây có giá trị rất lớn thể hiện đẳng cấp của chủ sở hữu. 

Thiết kế mẫu sân vườn căn đơn lập KĐT Vinhome Green Bay

Thông tin công trình :

  • Tên công trình: Thiết kế sân vườn Vinhome Green Bay – Căn đơn lập
  • Thiết kế: Greenmore Việt Nam
  • Chủ đầu tư: VinGroup
  • Diện tích: 237 m2
  • Địa điểm: KĐT Vinhome Green Bay, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Thời gian thực hiện: Tháng 7 – năm 2019

1. Hiện trạng công trình

Mặt bằng hiện trạng Thiết kế mẫu sân vườn căn đơn lập KĐT Vinhome Green Bay

Căn đơn lập sở hữu diện tích sân vườn khá lớn.

2. Thiết kế concept sân vườn

Thiết kế mẫu sân vườn căn đơn lập KĐT Vinhome Green Bay Căn biệt thự đơn lập với diện tích trên 400m2 không phải ai cũng có khả năng sở hữu chúng. Đặc biệt là những căn biệt thự tại Vinhome Green Bay. Vì vậy, để sở hữu một không gian sân vườn đẳng cấp không phải chuyện khó khăn gì với chủ nhân của nó. Thiết kế mẫu sân vườn căn đơn lập KĐT Vinhome Green Bay Khoảng sân tập trung trước nhà được lát đá tự nhiên giúp không gian sân trước thoáng đãng, nơi chủ nhân ngôi nhà có thể tiếp đón khách, tổ chức tiệc ngoài trời… Thiết kế mẫu sân vườn căn đơn lập KĐT Vinhome Green Bay Bên sườn nhà được thiết kế dành cho không gian hồ cá Koi với lối đi bắc cầu để vào khu bên hông và đằng sau của căn biệt thự. Một chòi nghỉ giúp chủ nhân ngôi nhà có thể ngồi thư giãn, ngắm hồ cá Koi lộng lẫy. Thiết kế mẫu sân vườn căn đơn lập KĐT Vinhome Green Bay Một tiểu cảnh thác nước nhỏ giúp lọc nước sạch cho hồ cá, tạo môi trường sống tốt cho cá Koi, loài cá nổi tiếng cần môi trường sống sạch sẽ. Thác nước còn có tác dụng điều hòa không khí, cân bằng độ ẩm cho khu vườn cây. Thiết kế mẫu sân vườn căn đơn lập KĐT Vinhome Green Bay Sân vườn bên hông và sau nhà được trồng nhiều cây tầm trung và thấp, cây bụi, cây hoa theo phong cách nhiệt đới. Lối đi bước dạo lát đá tự nhiên khối tròn phong cách hiện đại. Đây là sự kết hợp giữa yếu tố hiện đại và nhiệt đới bên trong thiết kế của KTS Greenmore. Thiết kế mẫu sân vườn căn đơn lập KĐT Vinhome Green Bay

3. Video thiết kế concept

Vừa rồi, tạp chí Greenmore đã gửi đến bạn công trình thiết kế sân vườn căn đơn lập của KĐT Vinhome Green Bay. Nếu bạn đang sở hữu một trong những căn biệt thự tại Vinhome Green Bay, bạn muốn một thiết kế sân vườn riêng cho mình. Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín.

Hãy thử tìm hiểu DỊCH VỤ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.

Tham khảo thêm: Thiết kế sân vườn Vinhome Green Bay

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Greenmore.vn