Một không gian xanh ngoài trời cho quán cafe của bạn đem lại nhiều lợi ích tích cực. Vừa giúp trang trí quán của bạn đẹp hơn, ấn tượng với thực khách và giúp bạn kéo chân khách hàng. Sau đây, Greenmore gửi tới bạn một thiết kế sân vườn quán cafe mà chúng tôi đã thực hiện.

Thiết kế sân vườn quán cafe chú Văn – KĐT Linh Đàm

Mặt bằng hiện trạng

Không gian ngoài trời của quán cafe hiện tại chưa được đầu tư đúng mức. Để kéo chân khách hàng thường xuyên tới với quán của mình, chú Văn tìm đến Greenmore với mong muốn sở hữu một không gian đẹp cho LION Coffee của mình.

Concept thiết kế

Lion Coffee nằm trong khu đô thị Linh Đàm có rất nhiều cư dân sinh sống. Để tạo sự khác biệt và hấp dẫn, Lion Coffee cần phải thay đổi không gian cảnh quan bên ngoài để níu giữ khách hàng tới quán.

Một biển chữ lớn đặt ngay trên thảm cây xanh làm nổi bật không gian cửa hàng so với phần còn lại. Sử dụng hàng cây làm tường rào để che bớt một phần không gian. Giúp không gian bên trong tách biệt so với bên ngoài đường xá, điều này giúp thực khách của quán thoải mái hơn khi thưởng thức cafe ở đây.

Hàng cây xanh giúp tách biệt giữa không gian bên trong và ngoài.

Một cánh cổng chào đón thực khách bước vào bên trong như lời mời tiếp đón cùng sự hiếu khách của chủ quán. Khu vực sân vườn này giành cho những vị khách hướng ngoại, yêu thích thiên nhiên thoáng mát. Nơi lựa chọn hàng đầu của khách hàng cho những ngày đẹp trời.

Mảng tường được tận dụng làm một tiểu cảnh nước nhỏ

Không gian xanh ngoài trời của Lion Coffee có thể sẽ giúp cho bạn áp dụng vào quán của mình. Bạn cần thiết kế và thi công sân vườn cho cửa hàng của mình, hãy liên hệ với Greenmore ngay nhé!

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu DỊCH VỤ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.Tham khảo thêm: Thiết kế cảnh quan khách sạn 5 sao The Senna Hotel – Huế Thiết kế sân vườn nhà hàng ROO Beer Club – Phú Quốc

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Greenmore.vn