Kì này, Greenmore Việt Nam xin gửi tới bạn hình ảnh từ thiết kế đến thi công biệt thự 2 tầng. Công trình nằm ở vùng quê Phúc Thọ ngoại thành Hà Nội.

Thiết kế thi công biệt thự cô Liên – Phúc Thọ

Thông tin công trình thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại:

  • Tên công trình: Thiết kế và thi công biệt thự 2 tầng cô Liên
  • Thiết kế: Greenmore Việt Nam
  • Diện tích ô đất: 275 m2
  • Diện tích xây dựng: 137 m2
  • Địa điểm: Phúc Thọ, Hà Nội
  • Thời gian thực hiện: Tháng 4 – năm 2018

Công trình này nằm tại Phúc Thọ, một vùng quê yên bình ngoại thành Hà Nội. Công trình kiến trúc này đã được Greenmore thiết kế với sự tin tưởng tuyệt đối từ phía chủ đầu tư. Với mong muốn xây dựng tổ ấm hiện đại và có khoảng không sân vườn đẹp, cô Liên giành những điều tốt đẹp nhất cho gia đình của mình.

Biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại

Ngôi nhà hiện đại 2 tầng được thiết kế tỉ mỉ. Phần mái thái bê tông đổ chéo dán ngói xanh đen bền màu với thời gian giúp mái nhà luôn bền đẹp.

Hệ những mái vát chéo đan nhau. Mái được thiết kế với độ dốc cao giúp cho phần mái trở lên đồ sộ hơn, ngôi nhà khang trang hơn.

Ngôi nhà còn được chú ý bởi sân vườn đẹp. Sự kết hợp hài hòa của ngôi nhà hiện đại với sân vườn hiện đại. Với diện tích sân còn lại giúp cho ngôi nhà có thể sở hữu sân vườn đẹp theo ý muốn của chủ nhà.

Một khoảng mái nhà phía sau được để lại làm nơi hứng ánh sáng tự nhiên vào bên trong ngôi nhà. Nó giữ vai trò như là tum của ngôi nhà, trên đây chủ nhân có thể sử dụng làm sân phơi. Với thiết kế tum được ẩn bên trong mái này thì nhìn từ bên ngoài sẽ chỉ thấy ngôi nhà có 2 tầng và không có tum.

Thi công biệt thự

Ngôi nhà được khởi công ngay sau khi hoàn thành bản thiết kế và đã hoàn thiện và về tân gia trong năm 2018.

Sở hữu mặt sàn lớn vì vậy bên trong ngôi nhà với diện tích sử dụng của các phòng là rất lớn. Greenmore Việt Nam thi công xây dựng kiến trúc cho ngôi nhà dưới sự tin tưởng tuyệt đối của chủ đầu tư.

Với thiết kế và thi công hoàn thiện nhà biệt thự nhanh và thẩm mỹ. Cô Liên rất ưng ý và đánh giá rất tốt cho chất lượng dịch vụ của Greenmore.Xem thêm>> Thiết kế biệt thự hiện đại – anh Tuyến tại Phúc ThọHãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế kiến trúc biệt thự, nhà ở đẳng cấp và uy tín.

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Greenmore.vn