Những căn hộ Penthouse tại các tòa chung cư sở hữu những ban công có diện tích khá lý tưởng cho việc làm một vườn đầy cây và hoa. Hôm nay, Tạp chí Greenmore gửi tới bạn đọc một mẫu thiết kế vườn ban công đẹp mà Greenmore đang triển khai, mời bạn đọc theo dõi nhé!

Thông tin công trình

    • Tên công trình: Thiết kế vườn ban công chung cư Mỹ Đình Pearl
    • Thiết kế: Greenmore Việt Nam
    • Diện tích: Tổng diện tích 22 m2
    • Địa điểm: Căn Penthose anh Chính chung cư Mỹ Đình Pearl, Châu Văn Liêm, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
    • Thời gian thực hiện: Tháng 5 – năm 2019

chung-cu-my-dinh-pearl-compressed

Hình ảnh thiết kế vườn ban công chung cư Mỹ Đình Pearl anh Chính

Những căn Penthouse được chủ đầu tư xây dựng tòa nhà chung cư ưu ái về diện tích dành cho ban công, chính vì vậy, nó là rất lý tưởng dành cho việc thiết kế vườn với nhiều loại cây và hoa ở đó.

Ban công căn Penthouse nhìn từ bên ngoài
Ban công căn Penthouse nhìn từ bên ngoài

Anh Chính – chủ nhân của căn hộ Penthouse cao cấp này là một người yêu thiên nhiên, và quan tâm chăm sóc người thân, gia đình của mình. Anh luôn muốn đem lại một cuộc sống tốt đẹp nhất tới người thân. Chính vì vậy, anh Chính đã tìm đến Greenmore và gửi gắm trọng trách trang trí ban công cho căn hộ của gia đình anh thành một căn hộ xanh, sạch, đẹp.

Ban công nhìn từ trong căn hộ
Ban công nhìn từ trong căn hộ

Mặt sàn được lát gỗ kết hợp với một viền mép bên ngoài trải đá tự nhiên giúp cho mặt sàn ban công trở lên sinh động hơn với việc chỉ trải sàn gỗ toàn bộ bề mặt sàn.

add3bb78b4bb51e508aa-compressed

Những chậu cây và hoa xếp dọc theo chiều dài của ban công vẫn đủ không gian rộng cho việc để một bộ bàn ghế nhỏ để ngồi thư giãn ngắm nhìn đất trời, đọc sách hay cafe buổi sáng.

a8c9e774e8b70de954a6-compressed

Một vườn đứng với nhiều loại cây giúp cải tạo bức tường ngoài ban công vừa đẹp lại giúp cho căn hộ được mát mẻ giảm bớt cái nóng mùa hè và giúp không khí trong lành hơn.

Ban công nhìn từ bên dưới lên
Ban công nhìn từ bên dưới lên

Tổng thể căn hộ nhìn từ bên ngoài sẽ thấy được căn hộ được bao phủ bởi cây và hoa rất sinh động, giàn cây leo hay giàn hoa sẽ làm nổi bật căn hộ của gia chủ hơn với phần còn lại của tòa tháp. Tòa chung cư đang trong giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao căn hộ cho chủ sở hữu, Greenmore sẽ gửi tới bạn đọc hình ảnh thi công công trình này ngay sau khi hoàn thành, kính mong quý độc giả đón xem!

Bạn đang có nhu cầu trang trí vườn ban công căn hộ của mình? Greenmore chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế vườn ban công chung cư. Liên hệ với Greenmore sẽ giúp bạn, Hotlline: 090.219.2119.

Xem thêm>> 8 Công trình vườn đứng Greenmore đã thi công

Thi công vườn đứng tòa Vincom Long Biên

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn