Một sân vườn được thiết kế bởi Greenmore với nhiều khoảng sân vườn theo phong cách Nhật Bản. Bên cạnh đó, xung quanh căn biệt thự cũng có rất nhiều những hạng mục tiểu cảnh hiện đại khác. Và với sự kết hợp rất tốt hai yếu tố này, một sân vườn tuyệt đẹp đã được tạo nên.

Thiết kế sân vườn Nhật Bản tại biệt thự FLC Hạ Long

Thông tin công trình

Thiết kế sân vườn Nhật Bản

Không gian sân vườn Nhật Bản của công trình này được thiết kế tại phía bên hông và trước biệt thự. Tại đây, những sân vườn nhỏ được xây dựng xung quanh bậc thềm bước lên nhà.

Thiết kế sân vườn Nhật Bản

Hạng mục này được thiết kế từ những loại cây, cỏ và đèn mang đậm phong cách Nhật Bản. Những thiết kế đặc trưng ấy cừa mang lại nét truyền thống Nhật Bản lại vừa vô cùng hài hòa với sự hiện đại của ngôi biệt thự.

Thiết kế sân vườn Nhật Bản

Tiếp đó là khu tiểu cảnh khô với phong cách Vườn Zen vô cùng đặc trưng. 

Thiết kế sân vườn Nhật Bản

Sự sắp xếp đát, cá, sỏi tại đây tạo cho căn biệt thự một không gian hết sức thanh tịnh, an nhiên.

Thiết kế sân vườn trên ban công

Không chỉ có khoảng sân vườn dưới mặt đất, ban công của căn biệt thự cũng sở hữu cho mình cũng sở hữu những không gian xanh của riêng mình.

Thiết kế sân vườn Nhật Bản

Khác với không gian sân vườn dưới sân, ban công của biệt thự được thiết kế theo phong cách Nhật bản mà được làm với hướng hiện đại. Mỗi tầng tại đây đều có những thiết kế ban công riêng của mình. Trên cao nhất là tầng 3 của căn nhà. Nơi đây được các kiến trúc sư của Greenmore lựa chọn làm một nơi được bao phủ bởi những loài hoa.

Thiết kế sân vườn trên ban công

Ở phía dưới là một khu vực ban công có diện tích lớn hơn. Vi vậy nơi đây đã được thiết kế thành một không gian xanh để làm việc và nghỉ ngơi.

Thiết kế sân vườn trên ban công

Thiết kế sân vườn trên ban công

Những vị trí ngồi nghỉ hay bàn uống nước đều được bao bọc bởi những chậu cây.

Thiết kế các hạng mục tiểu cảnh khác bên cạnh sân vườn Nhật Bản

Đây là những tiểu cảnh được thiết kế bên cạnh khoảng sân vườn Nhật Bản. Có hai hạng mục lớn nhất là đài phun nước và tiểu cảnh tranh.

Thiết kế các hạng mục tiểu cảnh

Cũng có một phong cách thiết kế mang hơi hướng hiện đại. Đài phun nước tạo nên một điểm nhấn vô cùng thu hút trước phong cách vườn khô Nhật Bản xung quanh

Thiết kế các hạng mục tiểu cảnh

Cuối cùng là tiểu cảnh tranh đem tới sự thẩm mỹ và nghệ thuật cho sân vườn. Hạng mục này kết hợp với một bồn cây và những hòn đá tạo nên một bức tranh về mặt trời và những ngọn núi vô cùng bắt mắt.

Thiết kế các hạng mục tiểu cảnh

Video công trình

Để tạo lên một công trình đặc biệt thể hiện sự độc đáo, cá tính cho riêng mình. Mọi điều đều có thể thực hiện được khi bạn nhận được ý tưởng từ điều gì đấy. Hãy nghĩ tới ý tưởng của mình và việc thực hiện ý tưởng hãy để cho chúng tôi giúp bạn.

Tìm hiểu dịch vụ của Greenmore>> Thiết kế, thi công sân vườn. Thiết kế, thi công cảnh quan. Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng

Xem thêm>> 50+ mẫu thiết kế sân vườn đẹp, hiện đại

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế kiến trúc biệt thự, thi công cảnh quan.

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Greenmore.vn