Hôm nay, Tạp chí Greenmore sẽ giới thiệu đến bạn những ý tưởng tuyệt vời về thiết kế vườn trên mái do chúng tôi tổng hợp. Greemore hy vọng với những gọi ý này sẽ truyền cảm hứng cho bạn trong việc chăm sóc ngôi nhà thân yêu của mình. Những thiết kế ngôi nhà có vườn trên mái hiện đại, mộc mạc, nhỏ gọn, từ sân thượng có không gian nhỏ hay lớn đều có thể thực hiện được… Bạn sẽ có vô vàn sự lựa chọn cho mình đấy. Cùng đón xem nhé!

vuon-tren-mai-greenmore9

Thiết kế vườn trên mái vô cùng thư giãn

Một bức tường cây xanh xung quanh cũng là một ý tưởng tuyệt vời cho không gian này. Với vườn đứng sẽ tiết kiệm được tối đa diện tích cho sân thượng và không gian sử dụng sẽ thoáng và rộng hơn.

vuon-tren-mai-greenmore7

Bức tường trắng xung quanh là một trong những sự chuyển đổi tốt nhất cho mọi không gian. Ngay cả trên sân thượng, nó cũng giúp bảo vệ sự riêng tư của căn nhà không những thế màu trắng cũng mang lại một không gian sang trọng và sạch sẽ hơn.

vuon-tren-mai-greenmore3

Trước khi bắt đầu trang trí khu vườn trên mái của nhà mình, điều quan trọng cần phải chú ý đến là sàn. Có rất nhiều cách để trang trí. Trong đó, gỗ ngoài trời luôn là vật liệu tốt, hiện đại và thời trang được lựa chọn nhiều nhất. Nếu bạn kết hợp gỗ với các vật liệu khác, đó cũng sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

vuon-tren-mai-greenmore2

Khu vườn trên mái khá rộng với nhiều loại hoa, cây bóng mát được trồn. Bức tường cây xanh được lựa chọn tạo nên một mảng xanh mát mẻ. Gạch lát sàn và mà sơn trắng luôn tạo cho chúng ta một không gian trang trọng và thanh lịch hơn.

vuon-tren-mai-greenmore4
Thiết kế vườn trên mái vô cùng thư giãn

Một khu vườn trên mái khá đươn giản với một bộ bàn ghế màu nâu sẫm đủ để cả gia đình có thể thư giãn bên nhau. Xung quanh là những khóm hoa xinh xắn được gia chủ chăm sóc phát triển tươi tốt.

vuon-tren-mai-greenmore5

Vườn trên mái này sàn và tường bao quanh hoàn toàn là gỗ ngoài trời là ý tưởng hoàn hảo cho việc thiết kế một sân thượng hiện đại. Bộ bàn ghế mây nhựa cùng những chiếc nệm đầy màu sắc mang tính nghệ thuật cao.

vuon-tren-mai-greenmore8

Cây xanh và hoa là những gì chúng ta thấy ở khu vườn trên mái này. Gia chủ tận dụng mọi vị trí không gian để trồng cây xanh tạo không gian xanh mát cho khu vườn của mình. Các loại cây leo thường được lựa chọn cho những khu vườn có diện tích hạn chế.

vuon-tren-mai-greenmore6
Thiết kế vườn trên mái vô cùng thư giãn

Một không gian vườn trên mái hiện đại và góc view tuyệt vời. Chúng ta có thể tìm kiếm nhiều vật liệu với các decor có kích cỡ khác nhau để trang trí cho không gian. Vì vậy tùy vào diện tích sân thượng chúng ta có thể thiết kế các những vị trí và vật liệu khác nhau cho một không gian hoàn hảo.

Xem thêm>> Vườn trên mái tạo nên kiến trúc độc đáo cho ngôi nhà

Thiết kế sân vườn đẹp lung linh cho khu đô thị Ciputra

Tổng hợp những thiết kế vườn trên mái có thể giúp các bạn có thêm ý tưởng cho sân thượng nhà mình. Có thể xem thêm những bài viết về thiết kế sân vườn được Greenmore thực hiện từ tư vấn thiết kế tới thi công chăm sóc và bảo dưỡng tại đây.

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore.vn