Chậu cây là một vật trang trí rất phổ biến ngày nay. Tuy nhiên, để biến những chậu cây thành một điểm nhấn hay một khoảng sân vườn mini lại không phải là một điều dễ dàng. Cũng vì lý do này, Greenmore Việt Nam xin giới thiệu tới quý khách hàng một số mẫu tiểu cảnh chậu cây dưới mặt đất nhằm giúp quý khách hàng có hình dung rõ hơn về hạng mục này.

Tiểu cảnh chậu cây dưới mặt đất

Tiểu cảnh chậu cây dưới mặt đất không chỉ tạo một điểm nhấn trong ngôi nhà hoặc sân vườn. Nó còn đem lại sự xanh mát, không khí trong lành.

Tiểu cảnh chậu cây dưới đất có ưu điểm là dễ thiết kế, thay thế và chăm sóc. Bên cạnh đó, hạng mục này còn mang đến sự hài hòa, thân thiện với thiên nhiên. Ngoài ra, bằng việc kết hợp nhiều loại cây và chậu với những hình dáng, kiểu mẫu khác nhau cũng sẽ giúp tạo một điểm nhấn bắt mắt, sinh động.

Tiểu cảnh chậu cây dưới mặt đất

Phòng trưng bày tiểu cảnh chậu cây trên mặt đất

Để tạo lên một công trình đặc biệt thể hiện sự độc đáo, cá tính cho riêng mình. Mọi điều đều có thể thực hiện được khi bạn nhận được ý tưởng từ điều gì đấy. Hãy nghĩ tới ý tưởng của mình và việc thực hiện ý tưởng hãy để cho chúng tôi giúp bạn.

Tìm hiểu dịch vụ thiết kế, thi công kiến trúc, cảnh quan tại đây.

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng, thi công cảnh quan.

Xem thêm>> Thiết kế, thi công độc đáo

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore