Tiểu cảnh tranh là thiết kế đưa những bức tranh nghệ thuật lên bức tường bao quanh sân vườn. Điểm nhấn tiểu cảnh này đêm đến một không gian nghệ thuật vô cùng độc đáo và thẩm mỹ. Và sau đây, Greenmore Việt Nam xin giới thiệu tới quý khách hàng một số thiết kế điểm nhấn tiểu cảnh tranh vô cùng đẹp và bắt mắt.

Điểm nhấn tranh - tiểu cảnh nghệ thuật trong cảnh quan sân vườn

Tiểu cảnh tranh thường được tạo nên từ sự kết hợp của những vật liệu tự nhiên như sỏi, đá, kết hợp với nhau tạo nên một bức tranh nghệ thuật nằm trên tường. Đây cũng là một hạng mục vô cùng tiết kiệm không gian và có chi phí không quá cao.

Với thiết kế này, sự vô vị, trống trải trên những bức tường sẽ biến mất. Thay vào đó chính là những bức tranh nghệ thuật về thiên nhiên phong cảnh vô cùng nổi bật và tạo sự thu hút. Thiết kế tiểu cảnh tranh cũng vô cùng đa dạng. Bạn có thể tự do thực hiện những ý tưởng của riêng mình hay kết hợp giữa các mẫu thiết kế với nhau.

Điểm nhấn tranh - tiểu cảnh nghệ thuật trong cảnh quan sân vườn

Phòng trưng bày điểm nhấn tiểu cảnh tranh

[masterslider id=”37″]

Để tạo lên một công trình đặc biệt thể hiện sự độc đáo, cá tính cho riêng mình. Mọi điều đều có thể thực hiện được khi bạn nhận được ý tưởng từ điều gì đấy. Hãy nghĩ tới ý tưởng của mình và việc thực hiện ý tưởng hãy để cho chúng tôi giúp bạn.

Tìm hiểu dịch vụ thiết kế, thi công kiến trúc, cảnh quan tại đây.

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng, thi công cảnh quan.

Xem thêm>> Thiết kế, thi công độc đáo

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore