Trang trí sân thượng nhỏ cho nhà phố là giải pháp tỏ ra hữu hiệu nhất cho những ngôi nhà ở những thành phố lớn hiện đại. Việc trồng thêm cây xanh trên mái nhà giúp làm giảm nhiệt độ. Nó đặc biệt hiệu quả như ở Việt Nam với cái nắng nóng gay gắt cùng sự bê tông hóa lớn. Nhiệt độ tiêu giảm đi quá chậm chạp do lượng cây xanh không đủ để làm việc. Hãy tạo ra một sân thượng với cây xanh giúp cải thiện môi trường sống cho chính bạn và tương lai.

Trang trí sân thượng nhỏ nhà phố giải tỏa sự ngột ngạt của thành phố

Tại các thành phố lớn, nhà sát nhà và không còn nhiều chỗ để cây xanh mọc lên. Màu xanh của cây đang dần mất đi và bị thay thế bằng các công trình xây dựng. Việc bê tông hóa khiến những ngày hè nắng nóng trở lên khắc nghiệt hơn. Ngôi nhà bạn nóng thêm qua từng năm. Cái nóng phả ra từ nền bê tông khiến chúng ta phải sống phụ thuộc vào những chiếc điều hòa.

Giải pháp chúng tôi đưa ra giúp giảm nhiệt cho ngôi nhà phố của bạn đó là tận dụng sân thượng để trồng cây. Tăng sự hiện diện của cây xanh góp phần vào việc giảm trừ nhiệt độ. Hơn nữa, bạn còn có thêm một không gian nghỉ ngơi thư giãn lý tưởng.

Vườn trên sân thượng giúp tạo không gian sống tốt đẹp hơn cho bạn và gia đình bạn.

Trang trí sân thượng nhà phố

Thiết kế sân vườn trên mái cũng hoàn toàn thoải mái lên ý tưởng sáng tạo làm sao để có một sân thượng đẹp với cây xanh và vật liệu trang trí bắt mắt.

Trang trí sân thượng nhà phố với đầy đủ không gian sinh hoạt ngoài trời giống như sân vườn mặt đất. Tuy nhiên để tạo ra một sân vườn trên mái cần phải xử lý vấn đề chống thấm cho vườn trên mái. Chúng tôi đã có viết bài viết riêng cho vấn đề chống thấm vườn trên mái. Bạn hãy tìm hiểu trước về nó để hiểu được vấn đề quan trọng này.

Những vật liệu trang trí bên cạnh cây xanh làm gia tăng vẻ đẹp cho khu vườn sân thượng. Ánh sáng đèn trang trí làm nổi bật những điểm nhấn cho khu vườn kích thích thị giác. Xoa dịu tâm trí của bạn cho một cuộc sống thư thái.

Lựa chọn cây xanh phù hợp cho vườn trên mái. Không nên lựa chọn những cây cao bóng mát không phù hợp.

Xem thêm>> Ngỡ ngàng với khu vườn nhỏ bí ẩn ở Paddington, Sydney

Biệt thự nghỉ dưỡng biển ở Port Stephens, Úc có gì đặc biệt

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín.

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn