Tường rào ngoài công dụng bảo vệ ngôi nhà, bạn có thể biến nó thành một phần trang trí cho ngôi nhà của mình ấn tượng với mọi ánh mắt đi qua. Tham khảo cách trang trí tường rào sân vườn biệt thự bằng tường cây thật với những hình ảnh dưới đây.

Trang trí tường rào sân vườn biệt thự bằng tường cây xanh

Thông tin công trình :

    • Tên công trình: Thi công vườn đứng chị Hương KĐT Huyndai, Hà Đông
    • Đơn vị thi công: Greenmore Việt Nam
    • Địa điểm: Khu đô thị Huyndai, Hà Đông
    • Thời gian thực hiện: Tháng 10 – năm 2019

Công trình thi công vườn đứng cho tường rào này được Greenmore Việt Nam tiếp nhận và thi công vào tháng 10/2019. Chủ đầu tư của nó mong muốn cải tạo lại tường rào sắt ngoài sân nhà của mình. Chị Hương (CĐT) muốn không gian sân vườn nhà mình xanh hơn với nhiều cây.

Vườn đứng được làm cả trong và ngoài sân với hai mặt tường cây tựa lưng vào nhau.

Chị Hương là một khách hàng cũ của chúng tôi với những hạng mục đã thiết kế và thi công từ những năm trước đó.

Ở mặt trong sân, tường cây xanh với đa chủng loại cây và được sắp xếp thành những mảng miếng vát chéo đan xen giữa màu lá tím của cây mắt nai và màu xanh của những loại cây khác.

Mảng ngoài phố được tạo ra từ những cây chuỗi ngọc xếp thành một thảm cây xanh mướt một màu. Cùng với hệ đèn chiếu sáng rọi từ trên xuống giúp cho tường cây xanh trở lên lung linh khi trời tối. Tường cây như điểm nhấn đặc biệt ấn tượng cho căn biệt thự.

Vẻ đẹp khác nhau của 2 mặt trong và ngoài, mỗi mặt có một vẻ đẹp riêng.

Công trình có tổng diện tích mặt đứng là 51m2 với 8 loài cây và gần 1300 bầu cây được sử dụng cho công trình. Vườn đứng được trang bị hệ tưới tự động nhỏ giọt công nghệ mới nhất hiện nay luôn đảm bảo cho cây luôn được cấp đủ lượng nước để cây phát triển tốt nhất. Hệ thống có thể điều chỉnh linh hoạt lượng nước tưới cho cây theo mùa và thời tiết.

Nổi bật không gian sống cho ngôi nhà của bạn, vườn đứng đang ngày càng được ưa chuộng với ưu điểm tận dụng mảng tường trống và tiết kiệm diện tích tối ưu nhưng vẫn đem lại không gian xanh ấn tượng. Vườn đứng là giải pháp tuyệt vời cho những ngôi nhà phố, căn hộ chung cư hoặc làm tường rào cho những căn biệt thự sang trọng.Greenmore là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công sân vườn, cảnh quan sân vườn, uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Bạn muốn sở hữu một sân vườn đẹp của riêng bạn, hãy Liên hệ với Greenmore Việt Nam để được tư vấn miễn phí.Xem thêm>> Những vị trí đẹp để làm tường cây xanh, vườn đứngẤn tượng tòa tháp phủ đầy cây xanh thẳng đứngXem thêm>> 50+ mẫu thiết kế sân vườn đẹp

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore