Tường cây xanh hay còn gọi là vườn đứng đang được rất nhiều người ưa chuộng. Với những lợi ích tuyệt vời nó đem lại như, trang trí cảnh quan, che nắng, làm mát tường nhà hay thanh lọc không khí. Ngoài ra, vườn đứng còn có thể ứng dụng rộng rãi chỉ với một bức tường nhỏ vài mét vuông bạn cũng có thể có một bức tường xanh. Ở bài viết này, tạp chí Greenmore đưa ra một vài vị trí có thể ứng dụng vườn đứng kèm hình ảnh vườn mà Greenmore đã thi công.

Những vị trí đẹp để có thể làm tường cây xanh, vườn đứng

1. vườn đứng cho sân vườn mặt đất

Vườn đứng trang trí cho bức tường rào trong sân vườn

Ở sân vườn mặt đất bạn có thể tận dụng những bức tường rào hay tường nhà để làm một tường cây xanh mát. Giúp trang trí sân vườn thêm sinh động hơn và xanh hơn.

Tường rào sân vườn được khoác lên một lớp áo xanh

Với điều kiện ánh sáng lý tưởng của sân vườn mặt đất, tường vườn đứng phát triển mạnh mẽ và đền đáp xứng đáng cho bạn với những tác dụng tích cực của nó.

Vườn đứng cho sân vườn trên mái

Hiện nay, ở những nhà mặt phố, việc sở hữu sân vườn mặt đất là hạn chế. Tuy nhiên, trên mái là không gian lý tưởng để tận dụng làm sân vườn thư giãn. Một vườn cây đứng trên mái đem lại tác dụng to lớn cho ngôi nhà. Chúng giúp che chắn ngôi nhà khỏi ánh nắng trực tiếp giúp ngôi nhà mát mẻ hơn rất nhiều. Giải pháp này là rất ưu việt cho nhà phố hiện nay.

Vườn đứng cho văn phòng

Tại những văn phòng điều kiện không gian dành cho cây xanh là rất hạn chế. Để giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn, rất nhiều chủ doanh nghiệp sử dụng vườn tường đứng cho văn phòng của mình. Giúp văn phòng xanh đẹp hơn và gần gũi với thiên nhiên. Giúp nhân viên thư giãn trong những giờ làm việc căng thẳng.

Vườn đứng văn phòng giúp cải thiện khả năng làm việc của nhân viên

Vườn đứng cho nhà hàng, quán cafe, khách sạn

Nhà hàng, quán cafe hay khách sạn luôn được đầu tư tốt cho cảnh quan. Vườn đứng đẹp và ấn tượng luôn thu hút khách hàng ghé thăm. Việc đầu tư vườn đứng đẹp là một đầu tư khôn ngoan dành cho chủ đầu tư. Một cảnh quan cây xanh đẹp giúp nhà hàng, quán cafe hay khách sạn trở lên ấn tượng. Chúng lưu lại trong tâm thức khách hàng một hình ảnh tốt và sẽ là địa điểm ghé thăm thường xuyên của họ.

Vườn đứng cho cơ quan, trường học

Tại những cơ quan, xí nghiệp, nhà máy hay sân trường đều có thể ứng dụng làm vườn cây trên tường. Bạn là người đứng đầu một cơ quan, trường học, thì đây là một ý tưởng tốt cho bạn trong trang trí cảnh quan cho công trình của mình.

Vừa rồi bạn cùng tạp chí Greenmore xem lại những hình ảnh vườn tường cây xanh mà chúng tôi thực hiện. Greenmore luôn mong muốn những công trình xanh, thân thiện với môi trường xuất hiện ngày càng nhiều tại Việt Nam trong thời đại tốc độ đô thị hóa chóng mặt mà cảnh quan xanh không được đầu tư quan tâm đúng mức.

Greenmore là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công sân vườn, cảnh quan sân vườn, uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Bạn muốn sở hữu một sân vườn đẹp của riêng bạn, hãy Liên hệ với Greenmore Việt Nam để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm>> Ấn tượng tòa tháp phủ đầy cây xanh thẳng đứng Vườn đứng trong nhà đẹp dành cho cửa hàng, văn phòng

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore