Giữa thành phố, sự xuất hiện của các bức tường xanh này không chỉ có tác dụng trang trí mà còn giúp điều hòa không khí, tạo cảm giác mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên… Bảo tàng Musee du Quai Branly được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Jean Nouvel, mặt tiền công trình đã được bao phủ bởi một bức tường màu xanh lá cây bởi Patrick Blanc.

Cùng Tạp chí Greenmore chiêm ngưỡng công trình vườn đứng nổi tiếng tại Pháp này nhé!

vuon-thang-dung-greenmore1
Vườn đứng bảo tàng Musee du Quai Branly – Pháp

Vị trí xây dựng Bảo tàng Quai Branly giữa thành phố Pari ngay phía sau của tháp Eiffel.

vuon-thang-dung-greenmore3
Vườn đứng bảo tàng Musee du Quai Branly – Pháp

Với 650 m2 vườn đứng ấn tượng như là vật liệu cách nhiệt tự nhiên và cải thiện chất lượng không khí. Nằm ngay phía sau tháp Eiffel, khu vườn đứng của bảo tàng cũng giúp tạo ra khỏe mạnh, không gian xanh giải trí trong thành phố.

vuon-thang-dung-greenmore7
Vườn đứng bảo tàng Musee du Quai Branly – Pháp

Góc cận cảnh khu vườn đứng của bảo tàng cho thấy cây cối phát triển rất tươi tốt và hấp dẫn. Mọi vị trí toàn bộ mặt ngoài của bảo tàng cây xanh luôn phát triển xanh tốt.

vuon-thang-dung-greenmore2
Vườn đứng bảo tàng Musee du Quai Branly – Pháp

Vườn tường đứng giúp làm giảm tiếng ổn, những tán lá cây vừa hấp thụ lại phản âm ngược lại khỏi không gian, từ đó giúp căn nhà hoặc không gian sẽ được giảm tác động của tiếng ổn xung quanh. Do đó xây dựng vườn tường đứng là giải pháp tuyệt vời cho tòa nhà này.

vuon-thang-dung-greenmore5
Vườn đứng bảo tàng Musee du Quai Branly – Pháp

Một bức tường xanh phủ không gian, giúp không gian sống của chúng ta được sinh động, tạo sự ấn tượng cho người nhìn, đặc biệt ở những nơi trung tâm như Bảo tàng Musee du Quai Branly, vườn đứng sẽ là điểm nhấn để mọi người nhớ đến và lựa chọn bạn nhiều hơn.

vuon-thang-dung-greenmore4
Vườn đứng bảo tàng Musee du Quai Branly – Pháp

Thay vì các bề mặt màu xám nhàm chán, họ biến chúng thành khu vườn thẳng đứng. Nó cũng tạo nên một bức tường đặc biệt giúp du khách chiêm ngưỡng và mang lại nhiều lợi ích cho bảo tàng.

Xem thêm>> Công trình xanh trường tiểu học mái vòm Lushan – Trung Quốc

Thiết kế cảnh quan SUND Nature Park – Đan Mạch

Với công trình vườn đứng bảo tàng Musee du Quai Branly do Tạp chí Greenmore tổng hợp. Mọi thông tin về thiết kế và thi công vườn đứng khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline 090 219 2119 để được chúng tôi tư vấn một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore