background page

Thi công vườn đứng triển lãm Gree

GREE là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất ĐHKK. Được biết đến là một nhà sản xuất tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến và thân thiện với môi trường. Ngày 25/3/2016 Gree tổ chức hội thảo giới thiệu sản phẩm và công nghệ tại khách sạn Sheraton. Greenmore xin giới thiệu đến độc giả công trình vườn đứng vách ngăn của khu trưng bày giới thiệu sản phẩm của Gree do Greenmore thi công.

Thông tin dự án vườn đứng:

  • Tên dự án: Vườn đứng triển lãm Gree
  • Chủ đầu tư: Công ty Gree
  • Thiết kế và thi công: Greenmore Việt Nam
  • Địa điểm:  Sheraton Hà Nội

vuon dung trien lam - greenmore

1. Hình ảnh hiện trạng trước khi thi công và hình ảnh thiết kế:

Gree đã có bản thiết kế khu trưng bày sản phẩm, yêu cầu đặt ra với Greenmore là thi công toàn bộ khu vực đã được đánh dấu.
vuon dung trien lam - greenmore

2. Hình ảnh quá trình thi công:

Greenmore đã nhanh chóng lên phương án thi công. Ngay trước ngày diễn ra hội thảo, điều kiện thời tiết bất lợi cho việc thi công với những trận mưa lớn trong suốt một ngày khiến cho việc vận chuyển và chuẩn bị cây gặp nhiều khó khăn.

vuon dung trien lam - greenmore

Tuy nhiên đội ngũ thi công Greenmore đã khắc phục nhanh chóng, toàn bộ công trình đã được thi công và hoàn thiện chỉ trong vài tiếng.

vuon dung trien lam - greenmore

3. Hình ảnh công trình sau khi thi công hoàn thiện:

Hoàn thiện theo đúng mong muốn của Chủ đầu tư, những dải cây xanh góp phần nâng tầm giá trị các sản phẩm điều hòa, truyền tải đúng thông điệp mà Gree mong muốn.

vuon dung trien lam - greenmore

vuon dung trien lam - greenmore

vuon dung trien lam - greenmore

Trên đây là toàn bộ quá trình thi công vườn đứng của triển lãm Gree mà Greenmore đã thiết kế và thi công xin được gửi tới quý độc giả tham khảo. Nếu bạn đã tìm được những ý tưởng, những giải pháp mới cho khu vườn đang bỏ trống nhà mình rồi thì đừng quên liên hệ ngay với Greenmore để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhé!

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn

GREENMORE [G+]