Vườn đứng trung tâm thương mại Aeon là một trong những vườn thẳng đứng lớn nhất tại Hà Nội. Với mong muốn hướng kế kiến trúc xanh cho trung tâm thương mại các nhà đầu tư Nhật Bản đã kết vườn đứng và các yếu tốt kiến trúc hiện đại tạo nên nét nội bật của trung tâm.

Vườn Đứng Trung Tâm Thương Mại Aeon

Nhằm che đi những bức tường ngăn cách giữa các tầng trống các nhà thiết kế trung tâm thương mại đã bổ sung thêm các mảng vườn đứng xanh đã kéo sự ngăn cách giữa các tầng gần nhau hơn,

Vườn Đứng Trung Tâm Thương Mại Aeon
Vườn Đứng – Trung Tâm Thương Mại Aeon

Nếu bạn đã đến trung tâm thương mại Aeon một lần rồi hẳn bạn sẽ không bỏ qua không gian này mà dừng lại chụp một bức ảnh để làm kỷ niệm. Từ góc nhìn này khi các bạn đi lên các tầng bằng cầu thang máy các bạn sẽ được thưởng thức ngắm những mảng vườn đứng trên tường xanh đẹp mát.

Vườn Đứng Trung Tâm Thương Mại Aeon

Một điểm sáng tạo những giúp công trình trung tâm thương mại Aeon vừa nổi bật mang còn thực sự được chú ý bưởi sự xuất hiện của mảng xanh này sẽ che đi các ánh nắng chói chang vào mỗi buổi chiều chiếu vào trung tâm thương mại mang lại sự tươi mát.

Vườn Đứng Trung Tâm Thương Mại Aeon

 

Với sự biến đổi của khí hậu trái đất đang thay đổi từng ngày việc có những mảng vườn đứng này xuất hiện ở các trung tâm thương mại, các tòa nhà chung cư, khu đô thị và các biệt thự sẽ giúp giảm tải được bầu không khí đang ô nhiễm và mang lại bầu không khí trong lành hơn. Hãy cùng Greenmore hướng đến các công trình xanh!

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Tạp chí Greenmore