Trong thời đại cuộc sống con người trở lên hối hả và vội vã. Con người cần có một không gian xanh của thiên nhiên để để chúng ta chậm lại, yêu thiên nhiên môi trường hơn. Thời đại mới khiến cây xanh dần dần biến mất, biến đổi khí hậu ập tới. Những công trình nhà ở xanh là giải pháp tốt nhất để chúng ta tự cứu vãn lấy chính mình. Tạp chí, Greenmore kính mời độc giả cùng chiêm ngưỡng ý tưởng kiến trúc xanh độc đáo cho tòa chung cư ISSY nhé.

La Serre d’Issy – Ý tưởng kiến trúc xanh của ISSY cho dân cư của mình

 

Nằm ở Issy les Moulineaux trung tâm của thành phố Paris, La Serre d’Issy là một tòa nhà chung cư có 111 căn hộ. Ý tưởng kiến trúc xanh của Issy này đem lại cuộc sống tốt nhất cho cư dân nơi đây. Nó được thiết kế vào năm 2017 với tổng diện tích bề mặt 10.000m2. 

La Serre d’Issy như là một ngôi làng nhỏ trong trung tâm thủ đô Paris nước Pháp. Nó được dựa trên ý tưởng như một thiên đường sống với cây xanh. Hệ thống mái và bốn bề là kính cung cấp dồi dào ánh sáng tự nhiên tới từng nơi trong tòa chung cư, giúp cây xanh luôn đủ ánh sáng để phát triển.

Ngôi làng nhỏ này được thiết kế xếp lệch theo chiều dọc thẳng đứng giúp tạo ra những không gian trống lớn hơn giành để trồng cây và sân cho căn hộ. Những căn hộ được che chở bởi những tán cây ở bên trên.

Việc đưa cây xanh vào bên trong từng căn hộ giúp cuộc sống người dân được tốt hơn. Cảm giác như đang sinh sống ở một khu rừng trong lành chứ không phải ở một tòa nhà cao tầng như thường thấy.

Những thành phố lớn đang rất thiếu những công trình kiến trúc xanh độc đáo như trên, còn bạn nghĩ sao khi được sinh sống ở đây? Với Greenmore cảm nhận thì chắc chắn sẽ rất thoải mái và thú vị. Greenmore là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công sân vườn, cảnh quan sân vườn, uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Bạn muốn sở hữu một sân vườn đẹp của riêng bạn, hãy Liên hệ với Greenmore Việt Nam để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm>> Thăm quan cảnh quan sân bay độc đáo Jewel Changi

Cảnh quan khách sạn Hilton Pattaya Thái Lan

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore