Lối vào của bất kỳ ngôi nhà nào là cái nhìn đầu tiên mà những vị khách ghé thăm sẽ nhìn thấy. Nó là điểm ấn tượng đầu tiên mà những vị khách lưu giữ cho ngôi nhà sang trọng của bạn. Đó là lý do tại sao bạn cần chú ý nhiều hơn đến cách sắp xếp lối vào sân nhà của bạn. Tham khảo 10 mẫu thiết kế lối vào sân vườn nhiệt đới đẹp lộng lẫy dưới đây. Nó sẽ cho bạn cảm giác choáng ngợp và thích thú.

10+ Thiết kế lối vào sân vườn nhiệt đới đẹp lộng lẫy

Trước hết, bạn hãy dựa vào điều kiện thực tế từ chiếc cổng của mình và sau đó bạn cần tìm cách mang lại nét riêng cho nó. Và dĩ nhiên nó phải phù hợp với phần còn lại của thiết kế nhà bạn, và quan trọng nhất, nó nên theo chủ đề gì và theo mong đợi gì khi bạn đi qua cổng nhà vào trong sân.

Phong cách nhiệt đới phù hợp cho một chiếc cổng gỗ và có sắc tối để tạo ra một cái nhìn cổ kính. Hai bên cổng trồng những loài cây nhiệt đới rậm rạp để tăng thêm sự bí ẩn cho lối vào sân vườn.

Lối dẫn vào nhà đi qua hàng cây nhiệt đới với hồ nước nho nhỏ.

Hồ nước và những bồn cây nhiệt đới được bố trí hai bên lối vào này.

Những ô đá lát đa dạng với thảm cỏ xanh đan xen dẫn lối vào cổng gỗ có mái lớn cùng bức tường đá ngăn cách sân trong.

Cách sắp xếp giản dị truyền thống nhưng vẫn giữ vẻ đẹp riêng của nó.

Lối vào bí ẩn cho những căn nhà cổ.

Nhiệt đới đan xen sự hiện đại, thiết kế này khiến mọi ánh mắt phải choáng ngợp.

Sự kết hợp với ánh sáng đèn điện vào ban đêm khiến cho chiếc cổng và sân vườn này trở lên lung linh.

Cây cối được sử dụng làm chủ đề chính cho 2 mẫu lối vào này.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.

Xem thêm>> 11+ mẫu bể bơi tuyệt đẹp giảm nhiệt mùa hè cho sân vườn nhà bạnKết hợp cây, đá và nước tạo ra sân vườn mộc mạc thuần thiên nhiên

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore