Chỉ còn tháng nữa là mùa hè nắng nóng về với miền Bắc. Đây là thời điểm thích hợp nhất để lên kế hoạch cải tạo sân vườn nhà bạn với một chiếc bể bơi mát mẻ. Hãy tham khảo 11 mẫu bể bơi tuyệt đẹp dưới đây để tạo riêng cho nhà bạn một chiếc bể bơi, phục vụ cho mùa hè này.

11+ mẫu bể bơi tuyệt đẹp giảm nhiệt mùa hè cho sân vườn nhà bạn

Một bể bơi hiện đại xuất hiện trong sân vườn nhà bạn giúp ngôi nhà trở lên sang trọng và đẳng cấp hơn. Công năng của bể bơi giúp cho gia đình bạn có không gian thư giãn tuyệt vời là điều không cần phải bàn luận. Bể bơi là khu vực được yêu thích nhất trong sân vườn nhà bạn với mọi thành viên trong gia đình.

Được đắm mình vào trong làn nước mát mỗi ngày là niềm ước ao của tất cả mọi người. Sẽ là điều tuyệt vời, một món quà ý nghĩa của bạn dành tặng cho những người thân yêu của bạn. Chắc hẳn bạn cũng cực yêu thích với bể bơi hiện đại này.

Bể bơi nhỏ với những chiếc ghế giường dài đặt trên mặt nước. Bạn có thể vừa nằm phơi nắng vừa nghịch nước. Ý tưởng tốt cho bạn với những ngày hè oi ả sắp tới.

Chiếc bể bơi tròn nhỏ này phù hợp với sân vườn nhỏ. Thỏa thích ngâm mình trong nước trong giải khát mùa hè.

Chiếc bể bơi lớn bên trong sân vườn rộng phù hợp với những gia đình giàu có.

Chiếc bể bơi bên trong khu vườn nhiệt đới tuyệt vời này là niềm mong ước của bao người.

Chiếc bể bơi nhỏ với hình dáng uốn lượn nằm bên trong sân vườn của nhà bạn với mức đầu tư thấp này phù hợp với gia đình thu nhập khá.

Bể bơi hiện đại nằm dưới một bức tường cây tuyệt vời làm tăng thêm sự hào nhoáng của ngôi nhà.

Chiếc bể bơi vô cực, một xu hướng hiện đại mà nhiều người yêu thích và mong ước.

Bể bơi nổi trên mặt vườn cho một ngôi nhà vùng quê yên ả.

Tuyệt đẹp, bể bơi cực chất nằm giữa rừng cây với một khu vực phòng khách ngoài trời nằm trên giữa hồ bơi này.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.

Xem thêm>> Kết hợp cây, đá và nước tạo ra sân vườn mộc mạc thuần thiên nhiên12+ mẫu vườn nhiệt đới cho sân vườn nhà bạn đẹp hoàn hảo

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore