Cảnh vật thiên nhiên thuần khiết luôn làm tâm hồn con người xao xuyến và thư thái. Bạn hãy thử nghĩ vào mỗi sáng thức dậy, bạn được hòa mình vào thiên nhiên ngay tại chính sân vườn của mình, khi đó sẽ thật tuyệt vời. Hãy thử biến sân nhà đang trống rỗng của bạn thành sân vườn mộc mạc với 8 mẫu vườn dưới đây.

Kết hợp cây, đá và nước tạo ra sân vườn mộc mạc thuần thiên nhiên

Ở mẫu sân vườn này, đá và nước được sử dụng rất nhiều để tạo ra khung cảnh thiên nhiên hoang sơ. Lợi dụng địa hình hơi thoải dốc, một con suối nhỏ được tạo ra trong sân vườn này. Suối chảy róc rách trên mặt đá và đổ dồn về một hồ lớn. Một bức tranh thiên nhiên hiện ra trước mắt bạn, và bạn chỉ việc tận hưởng bầu không khí tuyệt vời đó.

Sân vườn hiện đại với hồ bơi này vẫn đem lại cảm giác tự nhiên và gần gũi với thiên nhiên.

Những bậc thang bằng những khối đá lớn tự nhiên cùng với cây cỏ mọc kín hai bên lối đi. Nó cho ta một cảm giác đang đi trên một ngọn núi hoang sơ. Cây xanh bao quanh cung cấp một bầu không khí trong lành và mát dịu cho ngôi nhà.

Những ngôi nhà bên sông luôn được tận dụng để tạo ra những sân vườn đẹp.Với đá lát nền kết hợp với gỗ tạo ra những chiếc ghế dài dưới bóng mát của cây xanh. Sân vườn này là nơi tuyệt vời để ngồi ngắm cảnh vật của dòng sông thơ mộng.

Một sân vườn lớn trên một ngọn núi đá có tầm nhìn tuyệt vời với phần còn lại của thế giới. Tận dụng địa thế tạo lên một sân vườn với hồ bơi, suối và hồ nước ngọt từ những tảng đá lớn đắp lên. Sân vườn thuần tự nhiên này là nơi bạn có hằng mong ước.

Ngôi nhà nằm trên một thung lũng bao quanh bởi những ngọn núi cao. Một hồ nước nông lớn được bao quanh bởi đá cuội. Bạn có thể thả đôi chân của mình lội bước vào bên trong hồ nước để tận hưởng cảm giác mát lạnh của nước. Chắc chắn đó sẽ là một điều hết sức tuyệt vời.

Sân vườn hoang sơ với cây cỏ rậm rạp. Đứng từ sân vườn cung cấp một tầm nhìn tuyệt đẹp. Mỗi sớm bình minh được ngắm nhìn cây lá và hít thở những hương thơm dịu nhẹ của hoa lá. Không khí trong lành thơm mát luồn qua cơ thể khiến cho bạn phải say đắm.

Sân vườn đa sắc màu này với đá, nước và cây đa màu sắc kết hợp.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.

Xem thêm>> 12+ mẫu vườn nhiệt đới cho sân vườn nhà bạn đẹp hoàn hảoKhu vườn Địa Trung Hải giành nhiều giải thưởng cảnh quan ở Úc

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore